30.405 tin đăng 8.504 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Làm bảng lãi suất cho ngân hàng MB

Liên hệ

Ms Hằng
Ms Hằng Ms Hằng
290/44 Nam kỳ khởi nghĩa, P8, Q3, TP hồ chí minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Kỹ thuật in In kỹ thuật số
Loại hình in In ấn văn phòng
Chất liệu in In trên mica
Làm bảng lãi suất cho ngân hàng MB

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế năng động, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng. Đơn vị chúng tôi bán ra thị trường biển lãi suất ngân hàng, biển lãi suất giá rẻ, nhận làm biển lãi suất theo yêu cầu với giá rẻ, đảm bảo về mặt chất lượng cũng như tính thẩm mĩ của sản phẩm.Mỗi một ngân hàng luôn gắn với những hình ảnh rất đặc trưng, chỉ cần nhìn logo của họ là chúng ta biết ngân hàng nào mà không thể nhầm lẫn. Biển lãi suất ngân hàng góp một phần không nhỏ vào sự thống nhất, giúp người nhìn biết được thương hiệu của ngân hàng ấy.

Các mẫu biển, bảng lãi suất ngân hàng phổ biến hiện nay là biển led hoặc biển chân inox, mặt bằng nhôm hoặc mica. Công ty QUANGCAOLIVINA chúng tôi có bán, sản xuất các mẫu biển, bảng lãi suất ngân hàng, bảng quảng cáo cho ngân hàng led đẹp, bang lãi suất ngân hàng bằng nhôm, inox đứng trên mặt đất. Bên cạnh đó chúng tôi có cung cấp các mẫu biển quảng cáo cho ngân hàng dùng để thể hiện giờ mở cửa, giờ làm việc của các ngân hàng, cơ quan, biển open, biển closer, biển tên công ty, nhà hàng, biển ốp mặt tiền, biển led, biển hộp đèn quảng cáo nhiều màu sắc,…

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế các mẫu biển lãi suất ngân hàng, với kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ P.Kinh doanh
Bình luận về dịch vụ:

Ms Hằng, Làm bảng lãi suất cho ngân hàng MB

290/44 Nam kỳ khởi nghĩa, P8, Q3, TP hồ chí minh, Quận 3 - Hồ Chí Minh - Làm bảng lãi suất cho ngân hàng MB