33.520 tin đăng 33.559 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Biển phòng ban bằng mica đủ màu theo yêu cầu của khách hàng

Liên hệ

Ms Hằng
Ms Hằng Ms Hằng
290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Gia công mica Gia công mica
Biển phòng ban bằng mica đủ màu theo yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi luôn có những mẫu mã đảm bảo chất lượng của quý khách hàng. Các mẫu mã của chúng tôi luôn đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của quý khách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Hiện nay thì bảng tên phòng ban là thứ bất cứ công ty, doanh nghiệp nào cũng cần đến vì nó có rất nhiều lợi ích khác nhau giúp điều hướng mọi người đến đúng nơi cần đến. Bởi trong một công ty, trong một tòa nhà không phải ai cũng biết hết sơ đồ căn nhà nên biển chỉ dẫn sẽ hướng khách hàng tới đúng nơi cần đến tránh nhầm lẫn. Mặc dù chỉ là chiếc biển chức danh bình thường, bảng tên phòng ban nhưng nó vẫn đóng góp một phần không nhỏ cho bộ mặt công ty. Nếu như bên trong nội thất công ty sang trọng, đẹp mắt nhưng mà lại có chiếc biển tên phòng xấu xí, nhom nhem thì cũng sẽ mất đi đi hình tượng công ty.

Trên thị trường hiện nay cung cấp nhiều loại như bảng tên phòng ban, biển chỉ dẫn, bảng chức danh, … làm từ vật liệu, cách thức thi công khác nhau như là: bảng tên phòng mica, bảng tên phòng inox đồng, bảng tên phòng inox ăn mòn. Nhưng vẻ đẹp của các loại bảng tên phòng, bảng tên chức danh này lại dường như là đẹp, độ sang trọng, giá cả khác nhau.

Nằm trong một các sản phẩm của chúng tôi hay cung cấp đó là biển phòng ban bằng Mica . Chúng tôi có những mẫu biển phòng ban giá rẻ, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Biển phòng ban là một trong những sản phẩm được chúng tôi gia công trong thời gian nhanh chóng, phù hợp với nhu cầu mẫu mã của quý khách hàng.

Ở bảng tên phòng ban làm từ chất liệu mica thì chúng ta sẽ có 2 cách thức để làm ra chiếc biển phòng ban đó là tràn decall phun sơn ngược hoặc là dán decal lên mica. Biển phòng ban được thiết kế khá hấp dẫn phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Biển phòng ban được sử dụng chất liệu bằng Mica. Biển phòng ban được thiết kế khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng
Bình luận về dịch vụ:

Ms Hằng, Biển phòng ban bằng mica đủ màu theo yêu cầu của khách hàng

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, Quận 1 - Hồ Chí Minh - Biển phòng ban bằng mica đủ màu theo yêu cầu của khách hàng