33.422 tin đăng 33.092 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Hòm phiếu bo nhôm – Hòm phiếu mica

Liên hệ

Ms Thúy Quảng Cáo Livina
Ms Thúy Quảng Cáo Livina Ms Thúy Quảng Cáo Livina
Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Gia công mica Gia công mica
Hòm phiếu bo nhôm –Hòm phiếu mica
Với trang thiết bị hiện đại, máy cnc, laser cỡ lớn và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, chắc chắn sẽ thỏa lòng mọi khách hàng khó tính nhất, các sản phẩm hòm phiếu mica chúng tôi cung cấp đều đạt độ chuẩn xác đến từng nét cắt. QUANGCAOLIVINA đã thành công khi các sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng ưa thích như: hòm phiếu mica trong, hòm phiếu hình trái tim, hình phiếu mica trong hình vuông.
Hòm phiếu chúng tôi có những mẫu có sẵn đó là hòm phiếu kích thước 20x20cm, hòm phiếu 30x30cm, hòm phiếu 25x25cm, hòm phiếu 40x40cm khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng muốn mua hòm phiếu, thùng phiếu, hòm bốc thăm trúng thưởng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá sớm nhất.
Hòm phiếu mica đươc làm từ chất liệu Mica Đài Loan. Hòm phiếu có màu trong suốt, mica 2mm được thiết kế khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Ưu điểm của những sản phẩm được làm từ Mica thường khá phù hợp với nhu cầu, nhẹ, dễ dàng di chuyển. Tính năng của Mica là có tính cách điện, cách nhiệt tốt,dễ dàng di chuyển. Hòm phiếu Mica luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.
Hòm phiếu bo nhôm là sản phẩm được sử dụng nhiều bởi độ bền rất phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Sử dụng hòm phiếu bo nhôm cho các sự kiện bốc thăm trúng thưởng, các buổi từ thiện. Với nhiều mẫu mã đảm bảo chất lượng, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù hơp nhất.
Đội ngũ thợ chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp và thiết kế các loại hòm phiếu nhiều mẫu mã theo yêu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm luôn đảm bảo độ bền, đẹp, phù hợp với tiêu chí của khách hàng đưa ra.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm các loại hòm thư góp ý, hòm phiếu, hòm từ thiện,các loại kệ mica… gia công các sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng.
Bình luận về dịch vụ:

Ms Thúy Quảng Cáo Livina, Hòm phiếu bo nhôm – Hòm phiếu mica

Thanh Xuân, Hà Nội, Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Hòm phiếu bo nhôm – Hòm phiếu mica