33.515 tin đăng 33.498 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Biển lãi suất ngân hàng đặt ở cửa các điểm giao dịch

Liên hệ

Ms Hằng
Ms Hằng Ms Hằng
290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Gia công mica Gia công mica
Biển lãi suất ngân hàng đặt ở cửa các điểm giao dịch

QUANGCAOLIVINA là đơn vị chuyển cung cấp các sản phẩm làm từ mica nhận làm biển lãi suất ngân hàng. Chúng ta có thể bắt gặp các biển lãi suất ngân hàng ở trước cửa của các ngân hàng với những con số lớn để khách hàng nhìn thấy mức lãi suất ngày cao nhất thu hút sự chú ý của khách hàng đến giao dịch nhiều hơn.

Thông số của biển có các dạng như sau:

-Có các kiểu biển lãi suất dạng: 1 cột và 2 cột

-Mặt biển bằng nhôm Alu+ranh nhôm/inox

-Chân làm bằng cột inox tròn, giá đỡ của biển lãi suất ngân hàng được làm bằng khung đỡ inox, có đế tròn được gia công có lực chịu được trọng lượng của cả bảng lãi suất.

Thông thường các ngân hàng thường lựa chọn bộ số di động, quý khách có thể hoàn toàn thay đổi nội dung dễ dàng trên các thanh ray.

Thường bảng lãi suất ngân hàng phổ biến hiện nay là biển led hoặc biển chân inox, mặt bằng nhôm hoặc mica,biển lãi suất ngân hàng inox đứng trên mặt đất.

Sử dụng biển lãi suất ngân hàng đã trở nên thông dụng của các ngân hàng hiện nay. Biển lãi suất ngân hàng dùng cho khách hàng biết tên ngân hàng,lãi suất ngân hàng hiện tại,…Mỗi một ngân hàng luôn gắn với những hình ảnh rất đặc trưng, chỉ cần nhìn logo của họ là chúng ta biết ngân hàng nào mà không thể nhầm lẫn. Biển lãi suất ngân hàng góp một phần không nhỏ vào sự thống nhất, giúp người nhìn biết được thương hiệu của ngân hàng ấy.Nếu bạn đang tìm mua bảng lãi suất ngân hàng hoặc các sản phẩm khác từu mica hãy liên hệ tới QUANGCAOLIVINA chúng tôi để được tư vấn về các loại sản phẩm. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
Bình luận về dịch vụ:

Ms Hằng, Biển lãi suất ngân hàng đặt ở cửa các điểm giao dịch

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, Quận 3 - Hồ Chí Minh - Biển lãi suất ngân hàng đặt ở cửa các điểm giao dịch