33.520 tin đăng 33.559 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Kệ mica menu để bàn chữ L

Liên hệ

Ms Hằng
Ms Hằng Ms Hằng
290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Gia công mica Gia công mica
Kệ mica menu để bàn chữ L
Kệ mica menu để bàn chữ L có nhiều kích thước khác nhau như để dùng làm biển cho cho khách, sử dụng để older đồ ăn,nước uống khi sử dụng biển để bàn nhân viên chỉ cần đưa đến đúng bàn để giao cho khách, biển để bàn còn giúp khách hàng thanh toán nhanh hơn,chính xác vì chỉ cần đọc biển số bàn của mình .

Trong các siêu thị,cửa hàng, nhà hàng,… chúng ta thường thấy các kệ báo giá với nhiều kích thước khác nhau biển của kệ có tên là kệ chữ L.TATAMIMI.COM là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ kệ mica. Kệ mica menu được làm từ chất liệu mica Đài Loan.

Kệ mica menu để bàn chữ L được dùng như các biển thông báo A4 thông tin từ cấp trên cho nhân viên, các bảng giảm giá khuyến mãi,…

Ngoài ra TATAMIMI.COM còn cung cấp các sản phẩm khác làm từ mica như: mica tấm,hòm thư góp ý,hòm phiếu từ thiện, vòng quay may mắn,biển quảng cáo và nhận in ấn các chất liệu.

Nếu khách hàng đang tìm kiếm Kệ mica menu để bàn chữ L hoặc các sản phẩm khác làm từ mica hãy liên hệ tới TATAMIMI.COM để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên TATAMIMI.COM nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng để mang đến các sản phẩm tốt nhất và sự hài lòng của quý khách trong từng sản phẩm đã chọn.

Kệ mica menu để bàn chữ L làm bằng mica Đài Loan. Với chất liệu mica bền đẹp ,sáng bóng, dễ vệ sinh giúp khách hàng dễ dàng di chuyển.

Điểm nổi bật của kệ mica đó là mica tính chất bóng đều óng ánh, bề mặt phẳng mịn, sáng bóng.có tính xuyên sáng tốt.

Mica có đặc tính dẻo nên dễ dàng gia công lắp ghép, uốn, ép, cắt lazer theo ý muốn,chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn.

Liên hệ đặt hàng
Bình luận về dịch vụ:

Ms Hằng, Kệ mica menu để bàn chữ L

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, Quận 3 - Hồ Chí Minh - Kệ mica menu để bàn chữ L