33.632 tin đăng 34.856 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Biển lãi suất chân inox mặt alu bộ chữ mica

Liên hệ

Ms Hằng
Ms Hằng Ms Hằng
290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Gia công mica Gia công mica
Biển lãi suất chân inox mặt alu bộ chữ mica

Mẫu biển lãi suất ngân hàng thường được sử dụng bằng chất liệu nhôm Aluminium, alu hoặc tôn. Chân làm bằng chột inox tròn, giá đỡ được làm bằng inox, có đế trong được gia công có lực chịu được trọng lượng của cả bảng lãi suất. Mẫu biển lãi suất ngân hàng được chia 3 tỷ giá, được in màu khi in decal và tràn lên mặt bảng lãi suất. Bộ số của bảng lãi suốt được cắt từ Mica 2mm màu theo màu săc thiết kế của từng ngân hàng riêng biệt.

Chúng tôi nhận cung cấp các loại biển lãi suất ngân hàng với giá rẻ, biển lãi suất ngân hàng tai Hà nội. Ngân hàng của quý khách đang cần làm biển lãi suất ngân hàng kích thước tùy chọn, màu sắc theo ý thích có in ấn, trang trí cho sản phẩm thì hãy gọi cho công ty TATAMIMI.COM chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong ngành quảng cáo, chỉ cần gọi cho chúng tôi một cú điện thoại các vấn đề của quý khách sẽ được giải quyết nhanh chóng

Mỗi một ngân hàng luôn gắn với những hình ảnh rất đặc trưng, chỉ cần nhìn logo của họ là chúng ta biết ngân hàng nào mà không thể nhầm lẫn. Biển quảng cáo ngân hàng góp một phần không nhỏ vào sự thống nhất, giúp người nhìn biết được thương hiệu của ngân hàng ấy. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế các mẫu biển quảng cáo ngân hàng, với kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Làm biển lãi suất luôn đem đến cho quý khách hàng những mẫu mã khá phù hợp với nhu cầu của quý khách. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.
Bình luận về dịch vụ:

Ms Hằng, Biển lãi suất chân inox mặt alu bộ chữ mica

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, Quận 3 - Hồ Chí Minh - Biển lãi suất chân inox mặt alu bộ chữ mica