33.634 tin đăng 34.886 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nhận cắt chữ Mica bằng máy laser chuyên nghiệp

Liên hệ

Ms Hằng
Ms Hằng Ms Hằng
290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Gia công cắt khắc dập Gia công khắc laser
Nhận cắt chữ Mica bằng máy laser chuyên nghiệp

Việc ứng dụng máy Laser, CNC vào cắt mica giúp bạn đạt đến gần như tuyệt đối về độ sắc nét và tinh xảo, với sai số chỉ còn 0,001 mm mắt thường không thể phát hiện được.Ngoài ra ưu điểm của công nghệ cắt chữ mica bằng máy laser đạt được một tốc độ đáng nể 60 giây/ 1m2, với ưu điểm tốc độ cắt nhanh, cắt bén, đường cắt mịn bóng.Mica được sử dụng nhiều trong việc làm biển bảng quảng cáo, làm chữ. Nó còn được sử dụng là vật liệu cách điện trong các thiết bị cao thế. Do mica có thể cách nhiệt tốt nên nó cũng được dùng làm cửa sổ trong các lò sấy hoặc lò nung bằng dầu thay cho thủy tinh.

Chữ nổi mica được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo, cả quảng cáo trong nhà và ngoài trời, ngoài ra chữ nổi mica còn phục vụ cho công tác giảng dạy của nhà trường, ứng dụng trong biển báo giao thông, ứng dụng trong ngành công an, đường sắt,… và rất nhiều ứng dụng khác nữa

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận cắt chữ Mica bằng máy laser chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Các mẫu mã của chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất về các phương diện đảm bảo chất lượng.

Ngày nay cắt mica thủ công đã trở nên lạc hậu và không còn được sử dụng nhiều nữa bởi chất lượng mặt cắt và độ sai số không đảm bảo cho khâu gia công. Ngoài ra nếu có nhu cầu cắt với số lượng lớn thì việc cắt mica bằng tay không thể nào đáp ứng được tiến độ đơn hàng. Chính vì vậy hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt mica bằng máy Laser, CNC công nghệ cao đảm bảo độ chính xác tuyệt đối về các mặt hàng đối với khách hàng.
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Ms Hằng, Nhận cắt chữ Mica bằng máy laser chuyên nghiệp

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, Quận 1 - Hồ Chí Minh - Nhận cắt chữ Mica bằng máy laser chuyên nghiệp