33.525 tin đăng 33.564 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nhận cắt khắc CNC - Laser theo yêu cầu

Liên hệ

Ms Hằng
Ms Hằng Ms Hằng
290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Gia công cắt khắc dập Gia công CNC
Nhận cắt khắc CNC-Laser theo yêu cầu

Cắt chữ bằng laser là chiếu chùm tia laser vào vật liệu cần cắt, có thể là inox, sắt, nhôm, nhựa,... và tạo thành chữ như mong muốn, có thể tạo nhiều chữ kiểu, kích thước to nhỏ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, quá trình cắt có thể lặp đi lặp lại để gia công được hàng trăm sản phẩm giống nhau với độ chính xác cao.

TATAMIMI.COM là đơn vị chuyên nhận làm các sản phẩm từ mica, chúng tôi có đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm chuyên gia công các sản phẩm được làm từ mica với giá rẻ, chúng tôi có trang thiết bị hiện đại, tiên tiến chuyên chế tác và gia công mica.

Công nghệ cắt mica bằng laser đang là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, sản phẩm mica được cắt bằng laser có đường viền cực kỳ sắc nét và tinh xảo, với các góc cạnh rõ ràng, nét cắt sâu và rất sắc sảo, tốc độ cắt nhanh sẽ đưa gia các sản phẩm theo yêu cầu đặt hàng của quý khách.

Một ứng dụng quan trọng của công nghệ cắt mica bằng laser đó là cắt chữ tạo hình trên mica để làm biển bảng quảng cáo. Với chất liệu Mica có thể chịu được nhiệt độ thay đổi cũng như thời thiết khắc nghiệt rất thích hợp để làm chữ nổi quảng cáo. Với máy cắt laser có thể dễ dàng cắt tạo hình trên mica, cắt chữ mica đảm bảo độ chính xác cao.

Cắt bằng laser là chiếu laser có cường độ sáng cực cao vào vật liệu cần cắt. Vật liệu có thể bị chảy ra, cháy hay bốc hơi để lại cạnh cắt với chất lượng bề mặt tốt. Máy cắt laser công nghiệp dùng để cắt vật liệu tấm phẳng, đây được gọi là công nghệ gia công kim loại tấm chuyên nghiệp trong cơ khí để tạo ra những sản phẩm như mong muốn.
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Ms Hằng, Nhận cắt khắc CNC - Laser theo yêu cầu

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, Quận 3 - Hồ Chí Minh - Nhận cắt khắc CNC - Laser theo yêu cầu