33.591 tin đăng 34.047 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Biển hút nổi các quán trà sữa,cafe thường dùng

Liên hệ

Ms Hằng
Ms Hằng Ms Hằng
290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Biển hút nổi các quán trà sữa,cafe thường dùng

Sản phẩm biển hút nổi từ mica dùng cho các quán trà sữa,café rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, hình dáng và màu sắc. Các sản phẩm làm từ biển hút nổi mica các quán trà sữa,café thường dùng rất đa dạng nhưng nổi bật nhất là logo hút nổi mica. Với khả năng chống nước, nhiệt độ cao, bền,đẹp, đa dạng mẫu mã nên sản phẩm này được rất nhiều công ty, tập đoàn chọn làm logo gắn ngoài trời.

Mẫu biển này tùy theo địa điểm cần treo mà có thể làm các kích thước lớn bé khác nhau. Nếu đặt ở những không gian nhỏ như trong phòng họp, trong phòng học, trong phòng khám bênh, hay đặt trên bàn thì có thể làm các kích thước bé để thuận tiện mà mọi người đều có thể nhìn thấy. Đói với những không gian rộng lớn thì biển cấm hút thuốc có thể làm kích thước lớn hơn để tấm biển được rõ ràng, phát huy được tác dụng thông báo cầm hút thuốc của mình.

Để tạo ra những logo hút nổi ngoài sử dụng máy hút nổi còn đòi hỏi đơn vị sản xuất phải có kinh nghiệm và kỹ thuật mới cho ra được những sản phẩm đáp ứng nhu cầu cao, khó, tỉ mỹ và chất lượng. Với hệ thống máy hút nổi hiện đại và đội ngũ có kinh nghiệm và tay nghề cao chúng tôi tự tin tạo ra những sản phẩm hút nổi đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ.
Bình luận về dịch vụ:

Ms Hằng, Biển hút nổi các quán trà sữa,cafe thường dùng

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, Quận 3 - Hồ Chí Minh - Biển hút nổi các quán trà sữa,cafe thường dùng