33.238 tin đăng 32.204 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Kệ mica đựng tờ rơi bằng mica cỡ A4,A5,A6

Liên hệ

Ms Hằng
Ms Hằng Ms Hằng
290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Gia công mica Gia công mica
Kệ mica đựng tờ rơi bằng mica cỡ A4,A5,A6

Kệ mica đựng tờ rơi, kệ mica để bàn A4, kệ mica A6, kệ tờ rơi A5 giá rẻ. Kệ mica chuyên sản xuất để đựng tờ rơi, bảng giá, bảng thông báo có 1 ngăn hoặc nhiều ngăn. Kệ mica, kệ mica đựng tờ rơi, kệ mica A4, kệ mica A5 đang được bày bán tại xưởng công ty quảng cáo Livina-Khương Đình. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp những mẫu mã có sẵn khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Kệ mica đựng tờ rơi đảm bảo đẹp, nhiều tiến độ phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Làm các vật phẩm bằng mica, menu mica để bàn, menu mica dể tờ rơi, kệ mica để tờ rơi, thùng phiếu bằng mica, kệ tờ rơi mica cho ngân hàng, kệ mica cho siêu thị, kệ mica nhà hàng, menu mica quán ăn,... kệ mica đựng tờ rơi. kệ tờ rơi 3 ngăn. Chúng tôi luôn giao hàng nhanh chóng, sản phẩm được làm trong tiến độ nhanh.

Chuyên cung cấp Kệ Mica đựng tờ rơi. Được làm từ Mica Đài Loan, đa dạng về mẫu mã và màu sắc các thiết kế Kệ Mica đựng tờ rơi được công ty chúng tôi làm theo yêu cầu của khách hàng, mong muốn phù hợp với từng nhu cầu của quý khách. Kích thước của kệ Mica đựng tờ rơi được thiết kế khá đa dạng, nhiều mẫu mã đảm bảo nhu cầu. Ưu điểm của những kệ tờ rơi là bền, đẹp, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.Kệ mica đựng tờ rơi bằng mica cỡ A4,A5,A6 là một hình thức quảng cáo truyền đạt thông tin rất phổ biến ngày nay,khi một đơn vị doanh nghiệp hay thương hiệu có chiến lược mới hoặc chương trình kích thích tiêu dùng thì ngoài các hình thức quảng cáo truyền thông bằng các phương tiện thì tờ rơi được sử khá phổ biển nhằm hình thức quảng cáo, giới thiệu tới quý khách hàng.
Bình luận về dịch vụ:

Ms Hằng, Kệ mica đựng tờ rơi bằng mica cỡ A4,A5,A6

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, Quận 1 - Hồ Chí Minh - Kệ mica đựng tờ rơi bằng mica cỡ A4,A5,A6