30.405 tin đăng 8.504 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Kệ để tạp trí bằng mica đặt trong ngân hàng

Liên hệ

Ms Hằng
Ms Hằng Ms Hằng
290/44 Nam kỳ khởi nghĩa, P8, Q3, TP hồ chí minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Gia công mica Gia công mica
Kệ để tạp trí bằng mica đặt trong ngân hàng

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp kệ tạp chí bằng mica với mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng về những dịch vụ mà chúng cung cấp với những mẫu mã yêu cầu hoàn toàn phù hợp với nhu cầu.

Kệ để tạp trí bằng mica là dòng sản phẩm được dùng phổ biến cho dân văn phòng, công sở, sinh viên, gia đình, khách sạn,ngân hàng… lựa chọn bởi hình thức đẹp, độ bền cao cùng giá thành rẻ.Kệ mica đựng tạp chí thường dùng trong các siêu thị,bưu điện,ngân hàng,quầy dịch vụ, văn phòng… dùng để chứa đựng các tờ báo, tạp chí dành cho khách hàng trong thời gian chờ để sử dụng dịch vụ của mình, chúng chính là một trong những vật dụng làm tăng thêm tiện ích cho khách hàng của bạn

Kệ để tạp trí bằng mica đặt trong ngân hàng có thể được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Kích thước của các loại kệ được thiết kế thành các tầng, các ô theo yêu cầu để khách hàng có thể để được các loại tạp trí, sách báo hay tờ rơi.

Được sử dụng bằng chất liệu Mica Đài loan, Kệ để tạp trí bằng mica đặt trong ngân hàng có thể thiết kế để đất hoặc để bàn theo yêu cầu tùy thuộc vào mẫu mã của quý khách hàng.

Ưu điểm của những sản phẩm được làm từ Mica thường nhẹ, dễ dàng di chuyển, có tính cách điện, cách nhiệt tốt.

Chúng tôi, với đội ngũ thợ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề cao. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế các sản phẩm theo nhu cầu của quý khách hàng, đảm bảo phù hợp với nhu cầu quý khách.
Bình luận về dịch vụ:

Ms Hằng, Kệ để tạp trí bằng mica đặt trong ngân hàng

290/44 Nam kỳ khởi nghĩa, P8, Q3, TP hồ chí minh, Quận 1 - Hồ Chí Minh - Kệ để tạp trí bằng mica đặt trong ngân hàng