30.405 tin đăng 8.504 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Chuyên làm bục phát biểu cho tổ chức sự kiện

200.000VND

Ms Hằng
Ms Hằng Ms Hằng
290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Chuyên làm bục phát biểu cho tổ chức sự kiện

Bục phát biểu là một vật dụng không thể thiếu, nó được đặt ở vị trí trang trọng và không thể thiếu trong các chương trình sự kiện . Nó giống như một vật để trang trí, các vị đại biểu đứng trên bục phát biểu là giây phút gần như trang trọng nhất của chương trình, vi vậy các dự án là điều không thể thiếu ở mỗi chương trình. Một bục phát biểu được trang trí hoa tươi đẹp mắt là vấn đề cần được chuẩn bị chu đáo hơn ai hết.

Các loại bục phát biểu tương đối phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có những mẫu mã có sẵn đảm bảo chất lượng theo đúng yêu cầu mà quý khách đã đưa ra.

Ngày nay, bục phát biểu bằng Mica dần thay thế các loại bục phát biểu bằng gỗ bởi những công hiệu phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Bục phát biểu được làm theo kích thước vừa tầm đứng so với chiều cao trung bình của con người Việt Nam. Phần đế được thiết kế là một tấm thân to giúp nâng đỡ bục phát biểu phù hợp với nhu cầu.

Kích thước: Bục phát biểu, bục phát biểu bằng chất liệu Mica giá rẻ, đảm bảo chất lượng có kích thước Mica trong 8mm, đế dưới 50*50 cm, thân cao 120cm, mặt trên 40*50cm

Phần trên của bục phát biểu được thiết kế có thể đựng được laptop, tài liệu trên bàn bục phát biểu. Bục phát biểu mica rất được nhiều người sử dụng bởi tính năng khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Bục phát biểu làm từ Mica thường được dùng tại các Hội nghị, các buổi họp, hội thảo. Bục phát biểu thường dùng ở các trường học, các cơ quan nhà nước, các công ty.

Ưu điểm của bục phát biểu được làm từ Mica thường rất tiện lợi , nhẹ, dễ di chuyển, không dễ vỡ. Với thiết kế phù hợp với kích thước trung bình phù hợp với chiều cao của khách hàng, bục phát biểu thường được sử dụng khá phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bục phát biểu được thiết kế khá đơn giản nhưng rất sang trọng bởi chất liệu làm từ Mica ngày nay được sử dụng khá nhiều người sử dụng.
Bình luận về dịch vụ:

Ms Hằng, Chuyên làm bục phát biểu cho tổ chức sự kiện

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, Quận 3 - Hồ Chí Minh - Chuyên làm bục phát biểu cho tổ chức sự kiện