32.410 tin đăng 28.555 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nhận làm biển số bàn cho quán ăn

45.000VND

Ms Thúy Quảng Cáo Livina
Ms Thúy Quảng Cáo Livina Ms Thúy Quảng Cáo Livina
Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Gia công mica Gia công mica
Nhận làm biển số bàn cho quán ăn
Việc dùng kệ số để bàn, Biển ghi số bàn nhà hàng để đánh số như vậy nhằm tạo mục đích tạo thuân tiện, chuyên nghiệp trong quá trình gọi món, thanh toán và phục vụ của nhà hàng, quán café, quán ăn nhanh đối với các thượng đế của mình ở từng bàn để tránh sự nhầm lẫn, và phục vụ được nhanh gọn , chu đáo hơn, cũng tương tự kệ số để bàn mang lợi lợi ích như vậy với khách hàng. Khi khách hàng tới sau khi sắp xếp khách vào một bàn đã được đánh số bằng , Biển ghi số bàn nhà hàng thì việc khách gọi món, đưa đồ ăn thức uống sẽ ít bị nhầm lẫn khi quán có nhiều khách cùng lúc vì nhân viên chỉ cần đưa đến đúng số bàn là được. Khi khách hàng thanh toán thì nhân viên cũng có thể kiểm soát dễ dàng những dịch vụ, sản phẩm mà khách hàng đã sử dụng.
Chất liệu được làm từ Mica, in tràn decal màu đỏ. Biển số bàn hiên nay được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu quý khách đang cần làm biển số bàn theo yêu cầu, biển số bàn giá rẻ, biển số bàn đảm bảo chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi- Đơn vị chuyên nhân làm biển số bàn đẹp theo mẫu mã và yêu cầu.
Biển ghi số bàn nhà hàng,kệ số để bàn cho quán café, Kệ số older quán café bằng mica, Kệ thứ tự tên bàng older bằng mica 2 mặt, Kệ số tên bàn cho quán café, của công ty chúng tôi được làm từ chất liệu mica Đài Loan có thể là mica trong hoặc mica màu, chất liệu mica có khá nhiều màu sắc đẹp ví dụ như màu xanh lá cây, xanh coban, xanh, tím, xanh cửu long, tím, đỏ, vàng, hồng, đen,…
Biển số bàn, kệ số older ở các quán ăn, nhà hàng thường được làm từ Mica trong hoặc Mica màu, có in decal 2 mặt. Chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp biển số bàn, kệ số older ở các quán cafe, nhà hàng, quán ăn. Kệ số làm cho quán ăn của bạn tạo được sự sang trọng hơn, tạo được sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ quý khách hàng.
Các sản phẩm được làm từ mica thường có ưu điểm bền, đẹp, không dễ vỡ nhu các sản phẩm được làm từ thủy tinh mà giá thành lại rẻ. Nếu quý khách hàng muốn tham khảo các sản phẩm hãy truy cập vào trang để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.
Ưu điểm của những biển số bàn, kệ số bàn được làm theo yêu cầu là có thể tự đặt theo thợ thiết kế của chúng tôi. Quý khách chỉ cần nói lên ý tưởng mình muốn thiết kế, thiết kế dáng chữ A, thiết kế chữ L, thiết kế hình quạt đều có thể làm.
Chúng tôi là đơn vị bán ra thị trường với giá rẻ, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu mẫu mã của quý khách hàng

Liên hệ P.Kinh doanh

LIVINA ADVERTISING
Bình luận về dịch vụ:

Ms Thúy Quảng Cáo Livina, Nhận làm biển số bàn cho quán ăn

Thanh Xuân, Hà Nội, Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Nhận làm biển số bàn cho quán ăn