33.409 tin đăng 32.968 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Thiết kế và thi công gian hàng hội trợ triển lãm

Liên hệ

Ms Thúy Quảng Cáo Livina
Ms Thúy Quảng Cáo Livina Ms Thúy Quảng Cáo Livina
Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình thi công Thi công gian hàng hội chợ
Thiết kế và thi công gian hàng hội trợ triển lãm
Bạn muốn thiết kế cho mình một showroom hoặc gian hàng để quảng cáo. Với kinh nghiệm thiết kế đã nhiều năm kinh nghiệm cùng sự chuyên nghiệp của chúng tôi QUANGCAOLIVINA chúng tôi luôn là đơn vị thiết kế và tư vấn showwroom cho khách hàng một không gian có điểm nhấn và khác biệt, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Để khách hàng có thể sở hữu một showroom tốt và phù hợp với hiệu quả kinh doanh, chúng tôi luôn thay đổi hướng tới tầm phát triển cao nhất của doanh nghiệp với thiết kế đa phong cách, tạo ấn tượng mạnh.
Hội chợ triển lãm luôn là nơi hội tụ các thương hiệu, nhãn hiệu, nơi mà bạn có thể giới thiệu tới quý khách hàng các sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh và thương hiệu đến khách hàng. Để có thể thiết kế được gian hàng hội trợ triển lãm phù hợp với nhu cầu của khách hàng thì việc thiết kế thi công gian hàng phải thật sự ấn tượng, thể hiện nét độc đáo riêng biệt, bày trí sản phẩm và hình ảnh các dịch vụ hợp lí trong gian hàng của mình để tạo được ấn tượng với khách hàng và thu hút khách hàng đến với gian hàng của mình.

Hội chợ, triển lãm là kênh mà hầu hết các công ty, thương hiệu lớn đều muốn có mặt vì số lượng khách hàng tiềm năng rất lớn có thể khai thác trực tiếp trong thời gian cực ngắn, thay vì dành nhiều thời gian cho hoạt động quảng cáo, tiếp thị, bạn có thể đưa các mặt hàng của mình giới thiệu tại gian hàng hội trợ của mình. Điều đó chiếm tới 70% sự thành công của các doanh nghiệp trên thương trường mình.
Khi tham gia hội trợ triển lãm có các kiểu gian hàng như sau:
- Gian hàng tiêu chuẩn
Gian hàng tiêu chuẩn là gian hàng thường có kích thước 3*3 mét, đơn vị chỉ cần thuê đơn vị in ấn, thuê thêm ga công và thi công đơn giản cho gian hàng, gian hàng như vậy thì sẽ tiết kiệm chi phí cho đơn vị.
Gian hàng này thường được sử dụng trong các hội chợ triển lãm quảng bá sản phẩm, nó có thể ghép nhiều gian hàng lại với nhau tạo ra các gian hàng lớn hơn, rất tiện cho việc sử dụng trong nhà và ngoài trời.
Với giá thành rẻ, sự tiện lợi cao nên thường được các công ty có nguồn kinh phí thấp thuê để tham gia trưng bày dịch vụ, sản phẩm trong các sự kiện hội chợi, hoặc trong các sự kiện ngoài trời của các tổ chức cá nhân.
Gian hàng phá cách so với tiêu chuẩn thường được các đươn vị thuê nhiều. Đây là loại gian hàng được đầu tư kỹ lưỡng, đáp ứng tất cả các yêu cầu các công ty tham gia các sự kiện triển lãm quảng bá dịch vụ, sản phẩm.
Được thiết kế dựa trên mọi kích thước yêu cầu của khách hàng, sử dụng nhiều loại chất liệu để tạo ra các gian hàng có tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng nhiều cho đối tác và khách hàng tiềm năng, góp phần rất lớn vào sự thành công trong chiến lược quảng bá sản phẩm và thương hiệu của công ty.
Gian hàng phá cách so với tiêu chuẩn sẽ được thiết kế thi công, trang trí thành một showroom rất đẹp yêu cầu cao về tính thẩm mĩ.
Để có thể thiết kế được showroom gian hàng triển lãm hội trợ cần đạt được :
Yếu tố khác biệt : Thiết kế showroom gian hàng triển lãm hội chợ phải ấn tượng là điều kiện cần,Thiết kế gian hàng phải đẹp mắt, ấn tượng với người tham dự, mua sắm Trong một thời gian nhất định, khách hàng có thể xem tới gần 2000 gian hàng, một con số khủng lồ, vậy nên để có thể đưa vào tiềm thức khách hàng, để họ có thể ghi nhớ được thì việc đầu tiên bạn cần làm là phải thật sự khác biệt ( về thiết kế, màu sắc, các chương trình đi kèm...v) để gây được ấn tượng với họ. Chắc chắn bạn không muốn khách hàng không nhớ bạn là ai trong số đó
Yếu tố thẩm mỹ: Màu sắc, hình ảnh phải thống nhất, dễ nhận biết và đồng nhất .Gian hàng, showroom phải đẹp, bắt mắt, với người thăm quan mua sắm. Ấn tượng là điều tiên quyết đầu tiên cần làm
Yếu tố thương hiệu: Gian hàng, showroom phải đầy đủ các yếu tố nhận diện thương hiệu như: màu sắc, logo, hình dáng, hình ảnh...Giá trị thương hiệu ngày càng quan trọng, các công ty càng kinh nghiệm càng chỉnh chu phần này, do vậy đội ngủ thiết kế cần có các bạn chuyên môn về thương hiệu để đảm bảo tính linh hoạt và nhất quá khi áp dụng vào gian hàng.
Yếu tố công năng:Từ các tài liệu in ấn như card visit, tờ rơi, tờ gấp, cataloge, các tờ in quảng cáo trong thiết bị hội trợ phải chuẩn phông chữ, màu sắc như thương hiệu của người tiêu dùng,phải trưng bày được những sản phẩm đặc trưng nhất của doanh nghiệp, quảng bá đến người tiêu dùng hiệu quả nhất. Phải tiện dụng cho cất giữ vật dụng, chỗ tiếp khách.....
Yếu tố an toàn: Tất nhiên sẽ là một trong những tiêu chí bắt buột trong thiết kế thi công dàn dựng gian hàng, do vậy thiết kế cần có chuyên môn kiến trúc và đội ngũ thi công cẩn thận, bài bản đúng quy trình, quy chuẩn để tuân thủ tốt mọi nguyên tắc
Để có thể thiết kế tốt được showroom trưng bày được tốt nhất, QUANGCAOLIVINA đảm bảo hỗ trợ thiết kế với việc tư vấn và giám sát của các chuyên gia, chúng tôi có bộ phận tư vấn đã 8 năm kinh nghiệm trong việc tìm ra vấn đề, thực tại của khách hàng. Với nhiều ý tưởng sáng tạo, am hiểu về thu mua, kinh doanh, đàm phán, có trách nhiệm tìm giải pháp chi phí hiệu quả dựa trên phần đề xuất của thiết kế và xưởng thi công, đảm bảo mọi vấn đề triển khai đúng kế hoạch, đúng yêu cầu, đúng chất lượng.
Sự kiện VTV.COM có rất nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn trong thiết kế showroom gian hàng triển lãm hội chợ. Nếu cần thông tin liên hệ:
Bình luận về dịch vụ:

Ms Thúy Quảng Cáo Livina, Thiết kế và thi công gian hàng hội trợ triển lãm

Thanh Xuân, Hà Nội, Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Thiết kế và thi công gian hàng hội trợ triển lãm