33.588 tin đăng 33.984 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nhận làm biển báo giao thông mọi kích cỡ

Liên hệ

Ms Thúy Quảng Cáo Livina
Ms Thúy Quảng Cáo Livina Ms Thúy Quảng Cáo Livina
Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Nhận làm biển báo giao thông mọi kích cỡ

Kích thước của biển báo giao thông được thiết kế theo kiểu cột biển bằng sắt phi 76mm hoặc 90mm, cao 2,5- 3m được sơn màu trắng đỏ, kích thước của mỗi biển báo giao thông được làm theo thông số chuẩn quy định của nhà nước. Biển báo giao thông thường có hình tam giác, hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn…

Mặt biển tôn 1-1,5mm

Kích thước mặt biển tam giác 60cm- 70cm, nội dung sơn và dán decal 3m ( phản quang)

Làm biển chỉ dẫn giao thông đường bộ, biển chỉ dẫn làn đường

Bạn đã quá quen thuộc với mọi người khi điều khiển phương tiên lưu thông trên các tuyến đường lớn nhỏ, làm biển chỉ dẫn giao thông đường bộ là yêu cầu bắt buộc đối với chính quyền trung ương và địa phương trong việc đưa luật an toàn giao thông áp dụng vào thực tiễn. Cùng với đó, làm biển chỉ dẫn giao thông đường bộ sẽ hỗ trợ chính quyền “vào cuộc” để giảm thiểu tình trạng vi phạm luật giao thông gây mất an toàn giao thông đường bộ.

Nếu quý khách hàng đang quan tâm tới việc làm biển chỉ dẫn giao thông hay đang tìm biển chỉ dẫn uy tín tại hà nội hãy liên hệ với QUANGCAOLIVINA chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm biển giao thông, biển chỉ dẫn giao thông theo yêu cầu với giá rẻ, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.


Biển giao thông thường được đặt ở ngoài ven đường, cung cấp những thông tin hữu ích cho người tham gia giao thông. Trên biển giao thông có các hướng chỉ dẫn, làm đường được đi, cấm đi, hiệu lệnh, biểu thị và cảnh báo các tình huống nguy hiểm. Hầu như khi lưu thông trên các tuyến đường mọi người đều cần tới biển báo giao thông, biển báo giao thông được đăt ở khắp các tuyến đường trên cả nước, đi đâu chúng ta cũng bắt gặp các loại biển báo giao thông.

Ưu điểm của các biển báo giao thông thường được thiết kế rất nhỏ gọn, không chiếm diện tích. Biển báo giao thông rất quan trọng đối với người điều khiển giao thông và cả người đi bộ đi đường.Nhìn vào loạt biển giao thông trên các tuyến phố mỗi ngày, người đi đường vừa đảm bảo an toàn cho bản thân, vừa ghi nhớ và nâng cao trình độ hiểu biết về luật giao thông đường bộ.

Một trong những biển thông dụng thường dùng hiện nay là biển báo giao thông phản quang. Biển phản quang là biển gì, biển báo giao thông phản quang là biển được sơn chống gỉ. Giữa đai và biển liên kết đảm bảo không ảnh hưởng đến bề mặt phù màng phản quang. Sau khi đã được tạo hình phôi biển báo, màng phản quang được cắt máy vi tính sẽ được dán lên bề mặt phôi biển. Khi màng phản quang ổn định độ kết dính, sẽ áp dụng các họa tiết trên và đưa vào sấy cho biển hoàn chỉnh

Ngoài việc thiết kế và chuyên nhận làm biển báo giao thông, chúng tôi còn là đơn vị chuyên nhận làm tất cả các loại biển quảng cáo, biển tên, biển chức danh, biển giao thông…theo yêu cầu của khách hàng.


Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm biển giao thông, biển quảng cáo, biển tên biển chức danh với giá rẻ, cam kết uy tín và chất lượng. Nếu quý khách hàng còn băn khoăn về các sản phẩm dịch vụ hãy truy cập vào trang QUANGCAOLIVINA.COM hoặc LIVINA.SHOP để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

LIVINA ADVERTISING
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Ms Thúy Quảng Cáo Livina, Nhận làm biển báo giao thông mọi kích cỡ

Thanh Xuân, Hà Nội, Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Nhận làm biển báo giao thông mọi kích cỡ