33.235 tin đăng 32.204 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Triển lãm quốc tế chuyên ngành thực phẩm, đồ uống và thiết bị chế biến đóng gói

Liên hệ

Ms Thúy Quảng Cáo Livina
Ms Thúy Quảng Cáo Livina Ms Thúy Quảng Cáo Livina
Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Triển lãm quốc tế chuyên ngành thực phẩm, đồ uống và thiết bị chế biến đóng gói

Ngày 10.9, tại TPHCM khai mạc Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống – Công nghệ và Thiết bị chế biến, bao bì đóng gói (VIETFOOD & BEVERAGE AND PROPACK 2014) lần thứ 18 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Tân Bình và sẽ kéo dài đến ngày 13.9.

Đây là Triển lãm thường niên được sự ủng hộ của Bộ Công Thương, kết hợp chặt chẽ với Hội lương thực, thực phẩm TP Hồ Chí Minh, Hiệp hội Nước Giải Khát Việt Nam và các bộ ngành cơ quan hữu quan và cũng là triển lãm quốc tế duy nhất trong lĩnh vực Thực phẩm – Đồ uống, Thiết bị công nghệ bao bì đóng gói thực phẩm, đồ uống được tổ chức thành công sau 17năm liên tiếp.
Triển lãm năm nay có sự tham gia của 305 doanh nghiệp, với 378 gian hàng đến từ 19 quốc gia và vùng lãnh thổ: Anh, Ai Cập, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Bỉ, Bulgari, Canada, Đài Loan, Đan Mạch, Đức, Hàn Quốc, Indonesia, Italia, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore và Việt Nam.

Đặc biệt trong năm 2013, Triển lãm có sự tham gia của 10 công ty đến từ Đài Loan trưng bày và giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của Đài Loan như bánh truyền thống, Gà Đen Truyền thống Đài Loan, Bánh bích qui, nước tương….Bên cạnh đó là các công ty cung cấp nguyên liệu, phụ gia sử dụng trong chế biến thực phẩm như Công ty Miyako ( Nhật Bản); Công ty Tianjin Chufa, Công ty Jining, Công ty Micro Tech (Trung Quốc)….

Bên cạnh lĩnh vực Thực phẩm chế biến và Đồ uống, triển lãm năm nay còn thu hút sự tham gia của nhiều công ty trưng bày và giới thiệu các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực chế biến, bao bì đóng gói, nhãn mác thực phẩm và đồ uống. Trong đó, phải kể đến sự tham gia của các hãng nổi tiếng như: Nishihara, Topack, Toyo Jidoky – Nhật Bản ( Phân phối là công ty Á Châu); Máy đóng gói Thực phẩm của công ty Thương mại Kiên Cường; Hãng Geoge Food (phân phối là công ty Kim Điền Phong); Máy đóng nắp chai, lon của công ty Yeudong (Trung Quốc), máy chế biến thịt, máy cắt, máy nghiền của hãng Shenyang Jixiang (Trung Quốc)…

Ngoài ra, trong khuôn khổ Triển lãm, “Lễ hội Đồ uống Việt Nam” được tổ chức với các hoạt động phong phú như: Hoạt động giao lưu giới thiệu sản phẩm, chương trình giao lưu nghệ thuật, chương trình trao quà từ thiện… Các hoạt động nhằm quảng bá khuyếch trương sự phát triển như vũ bão của ngành Bia và đồ uống Việt nam trong những năm gần đây. Chương trình Lễ Hội Đồ uống Việt Nam 2011 nhận được sự ủng hộ tài trợ của các công ty HABECO, SABECO, Tân Hiệp PHát, Bia Việt Nam.

Có thể thấy, Việt Nam là nước có nhiều nguồn tài nguyên và là quốc gia xuất khẩu nhiều các nhóm ngành hàng như nông sản (cao su, mía, cà phê, hạt điều, …) thủy hải sản (cá ngừ, cá trình, cá tra, basa, tôm sú...). Tuy nhiên, thị trường ngành hàng máy móc, công cụ chế biến, bao bì, đóng gói thực phẩm – đồ uống còn có những hạn chế và đang đòi hỏi những cải tiến để đáp ứng nhu cầu trong nước cũng như phục vụ xuất khẩu. Triển lãm đã giới thiệu nhiều công nghệ, thiết bị chế biến lẫn đóng gói bao bì.

Một điểm nhấn trong hoạt động của Triển lãm là chương trình Hội thảo: “Chia sẻ thông tin và kinh nghiệm về nâng cao giá trị gia tăng hàng chế biến lương thực, thực phẩm và nông sản xuất khẩu chất lượng cao” và chương trình gặp gỡ trực tiếp giữa các doanh nghiệp Nước ngoài và doanh nghiệp trong nước sẽ được tổ chức trong khuôn khổ triển lãm, do Sở Công Thương TPHCM chủ trì, với sự thực hiện của Trung tâm Hội nhập WTO và Hội lương thực thực phẩm TP Hồ Chí Minh (FFA).
SUKIENVTV.COM là đơn vị Chuyên thiết kế sân khấu, và dàn dựng chương trình cho các lễ khởi công cho các dự án , Từ việc thiết kế sân khấu di động, in backdrop, trải thảm, chuẩn bị bàn ghế cho đại biểu,Thiết kế sân khấu ngoài trời,In ấn bacdrop cho sân khấu,trải thảm đỏ cho lễ khởi công,trang trí bàn ghế cho đại biểu,hoa trang trí và hoa cho đại biểu,PG, lễ tân...nước-khănướt,vật dụng ….
Chúng tôi luôn tổ chức các sự kiện theo mong muốn của khách hàng. Những sự kiện mà công ty tổ chức luôn đem đến cho khách hàng: Chi phí hợp lý, Dàn dựng độc đáo, Thiết kế-lên ý tưởng-sản xuất chương trình chuyên nghiệp,Mang lại sự lựa chọn và giải pháp kinh doanh tốt nhất cho bạn.
Bình luận về dịch vụ:

Ms Thúy Quảng Cáo Livina, Triển lãm quốc tế chuyên ngành thực phẩm, đồ uống và thiết bị chế biến đóng gói

Thanh Xuân, Hà Nội, Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Triển lãm quốc tế chuyên ngành thực phẩm, đồ uống và thiết bị chế biến đóng gói