33.001 tin đăng 31.282 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nơi bán vé đêm nhạc Lâu đài tình ái

Liên hệ

Trang Nguyễn
Trang Nguyễn Trang Nguyễn
Quận Đống Đa, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

NƠI BÁN VÉ ĐÊM NHẠC "LÂU ĐÀI TÌNH ÁI"

Đêm nhạc Anh Bằng - Trần Thiện Thanh "Lâu đài tình ái" là đêm nhạc đặc biệt nằm trong chuỗi chương trình: Vàng son một thuở "Vinh danh tác giả- tác phẩm do công ty TNHH Vàng Son Một Thuở tổ chức và thực hiện. Đêm nhạc vinh danh các nhạc phẩm của hai nhạc sỹ: Anh Bằng và Trần Thiện Thanh như: Áo đẹp nàng dâu, Đêm vũ trường, Tình phai, Sầu lẻ bóng, Lâu đài tình ái, Hoa nở về đêm, Hàn Mặc Tử, Chuyện hẹn hò,... diễn ra vào 20h ngày 12/03/2016 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội.
Lâu đài tình ái

Giao vé miễn phí nội thành Hà Nội.

Đêm nhạc với sự tham gia của các ca sĩ Quang Lê, Khánh Hà, NSUT Đức Long, Khánh Hiệp, Minh Thu, Hồng Mơ,.... sẽ mang lại cho khán giả một đêm nhạc nhiều màu sắc, gợi nhớ lại những cảm xúc từ sâu thẳm trái tim.

MC: Nguyễn Hữu Chiến Thắng
Đạo diễn: Nguyễn Quang
Ban nhạc: Sài Gòn Nguyễn Quang
Biên tập: Ngọc Châm

Nơi bán vé Đêm nhạc Lâu đài tình ái

Quang Lê rất hào hứng khi tham gia chương trình. Nam ca sĩ cho biết nhạc của Trần Thiện Thanh có mối liên hệ mật thiết với sự nghiệp của anh từ thời gian đầu. Quang Lê sẽ thể hiện một loạt tác phẩm nổi tiếng của ông như Hoa trinh nữ, Chuyện hẹn hò, Lâu đài tính ái, Ngọn trúc đào hay Chuyện giàn thiên lý.

Còn Khánh Hà thể hiện những bài hát quen thuộc như Nỗi lòng người đi, Khúc thuỵ du, Anh còn nợ em, Bảy ngày đợi mong, Khi người yêu tôi khóc.

Sơ đồ chỗ ngồi
Đạo diễn âm nhạc của chương trình - nhạc sĩ Nguyễn Quang - chia sẻ: "Trong liveshow lần này, tôi sẽ tạo nên bức tranh âm nhạc với những miền kỷ niệm, khung trời âm nhạc thật êm đềm và sâu lắng. Sân khấu được xây dựng với màu sắc lãng mạn phù hợp những câu chuyện tình yêu trắc trở, đau thương nhưng vẫn ngọt ngào về tình đời, tình người bao dung, ấm áp. Đó cũng là tâm tư, trăn trở của hai nhạc sĩ trong cuộc sống".
Bình luận về dịch vụ:

Trang Nguyễn, Nơi bán vé đêm nhạc Lâu đài tình ái

Quận Đống Đa, Hà Nội, Quận Ba Đình - Hà Nội - Nơi bán vé đêm nhạc Lâu đài tình ái