33.649 tin đăng 34.888 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Mua vé Quang Lê, Phi Nhung, Mạnh Đình Nhạc tình muôn thuở ở đâu Hà Nội?

Liên hệ

Trang Nguyễn
Trang Nguyễn Trang Nguyễn
Quận Đống Đa, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Mua vé Quang Lê, Phi Nhung, Mạnh Đình Nhạc tình muôn thuở ở đâu Hà Nội?

Đêm nhạc Quang Lê, Phi Nhung, Mạnh Đình "Nhạc tình muôn thuở" - đêm nhạc của những giọng ca vàng nổi tiếng đang rất được các khán giả yêu nhạc mong đợi. Bộ ba quyền lực sẽ đưa khán giả quay về với thời kỳ của những thập niên 50 – 70 bằng những bản nhạc Bolero xuyên suốt chương trình, xen kẽ với những phần biểu diễn hấp dẫn của dàn khách mời nổi tiếng: Danh ca Elvis Phương, Giao Linh, ca sĩ Phương Thanh và thần đồng dân ca Phương Mỹ Chi…
Liveshow "Nhạc tình muôn thuở" diễn ra vào 20h ngày 06/08/2016 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một đêm nhạc sâu lắng, khó quên, sẽ đưa khán giả Thủ đô chìm đắm vào những cảm xúc thiết tha, ngọt ngào của những tình khúc bất hủ. Đặt vé: 04.666.35.855/ 0936.196.466
Mua vé Quang Lê, Phi Nhung, Mạnh Đình "Nhạc tình muôn thuở"

Chia sẻ cảm xúc về đêm nhạc Mạnh Đình cho biết: “Tôi đang rất háo hức về Việt Nam để tham dự liveshow “Nhạc tình muôn thuở” cùng Phi Nhung và Quang Lê, bởi rất hiếm có sự quy tụ của các nghệ sĩ mà sự nghiệp sân khấu của họ đều gắn liền với chủ đề chương trình”. Danh ca Mạnh Đình cũng mong mỏi, lần đầu tiên đứng trên sân khấu Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, với không gian trữ tình, kinh điển, anh sẽ có cơ hội để chuyển tải từng lời hát sâu sắc nhất đến người nghe, và sẽ xuất hiện thật gần gũi, thân thiết nhất với khán giả.
Chỉ đạo chương trình: Henry Nguyễn
Đạo diễn: Huy Quang – Biên tập & MC: Nhà báo Minh Đức
Bảo trợ hình ảnh: TUARTS – Ban nhạc: Mùa Thu
Giám đốc sản xuất: Ken Tùng – Giám đốc Truyền thông: Donnie Chu
Hotline đặt vé: 04.666.35.855 - 0936.196.466 - 0965.115.646
Sơ đồ chỗ ngồi
Đến với đêm nhạc “Nhạc tình muôn thuở” Quang Lê, Phi Nhung, Mạnh Đình bạn sẽ có cơ hội:

Giao lưu với các nghệ sĩ đầu Việt Nam và Hải ngoại
Thư giãn tâm hồn với nhạc trữ tình lãng mạn bay bổng
Ngoài ra còn được nhận rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các đơn vị đồng hành chương trình, là những thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam: Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam, Vietnam T&M, Thời trang Elrado, Nupakachi Studio, TuArts Wedding, Nhà hàng hải sản Bảo Chi, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc BK, ABC Taxi, Nhà hàng Nhất Thống, Hệ thống nhà hàng Món Huế, Gemini Coffee, Khoa ngan – Đệ nhất Ngan Hà Thành.
Bình luận về dịch vụ:

Trang Nguyễn, Mua vé Quang Lê, Phi Nhung, Mạnh Đình Nhạc tình muôn thuở ở đâu Hà Nội?

Quận Đống Đa, Hà Nội, Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Mua vé Quang Lê, Phi Nhung, Mạnh Đình Nhạc tình muôn thuở ở đâu Hà Nội?