33.581 tin đăng 33.951 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Mua vé đêm nhạc Dương Thụ Đánh thức tầm xuân ngày 19/1/2019 tại cung văn hóa hữu nghị Việt Xô Hà Nội

Liên hệ

showbiz-viet.com
showbiz-viet.com showbiz-viet.com
91 Trần Hưng Đạo

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Liveshow đêm nhạc DƯƠNG THỤ – Cửa Sổ Âm Nhạc lần thứ 4 được tổ chức tại Hà Nội
Liveshow đêm nhạc Dương Thụ – Đánh Thức Tầm Xuân mang phong cách thống nhất của series “Cửa Sổ âm nhạc” là một Live Concert, không đơn thuần là show diễn nên không có phần phụ diễn của các yếu tố trang trí tạo cảnh, múa phụ họa, nghệ thuật sắp đặt, nghệ thuật trình diễn diễn, nghệ thuật hình thể hay video Art. Chương trình chính là một cuộc chơi âm thanh & ánh sáng thật tinh tế.
Phần phối khí theo phong cách Contemporary Classic và New Age. Dàn nhạc sử dụng bộ gõ (Percussion) & dàn trống Jazz, Contre Bass thay Guitar bass điện tử, phần vocal, dàn dây cùng các nhạc cụ thuộc bộ gỗ và đồng lấy tiếng trong Keyboard. Về phần đệm, xen giữa các tiết mục có dàn nhạc là tiết mục đệm nhạc với ít cây (Piano, Violin, Cello, Flute, Contrebass).
Chương trình không sử dụng phần dẫn dắt từ các MC mà dành không gian dành cho các nghệ sĩ thăng hoa: Bằng Kiều, Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Nguyên Thảo, Nguyễn Trần Minh Đức, Nhóm Con Gái – những tên tuổi hàng đầu Việt Nam hứa hẹn mang đến những cảm xúc đặc biệt nhất dành cho quí vị khán giả.
Trong chương trình lần này còn có sự đầu tư mạnh về phần dàn nhạc với Sơn Thạch Band cùng các nghệ sĩ khách mời tại TPHCM: Bảo Chấn (Piano), Tăng Thành Nam (violin), Hồng Thủy (Cello), Vũ Nguyễn (Contrabass) và tại Hà nội: Quốc Trung (Piano), Trần Thị Mơ (Cello), Xuân Huy (Violin).
Bình luận về dịch vụ:

showbiz-viet.com, Mua vé đêm nhạc Dương Thụ Đánh thức tầm xuân ngày 19/1/2019 tại cung văn hóa hữu nghị Việt Xô Hà Nội

91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội - Mua vé đêm nhạc Dương Thụ Đánh thức tầm xuân ngày 19/1/2019 tại cung văn hóa hữu nghị Việt Xô Hà Nội