33.409 tin đăng 32.967 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Voucher du lịch trong-ngoài nước của Indotrek

11.000.000VND

Phan Anh Tú
Phan Anh Tú Phan Anh Tú
200 Nguyen Trong Tuyen

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Mình cần bán 1 voucher du lịch của công ty Indotrek trị giá 11 triệu, sử dụng như tiền mặt, áp dụng cho mọi tour du lịch trong và ngoài nước của công ty (tuỳ vào lựa chọn của bạn), có thể dùng cho cùng lúc nhiều người.

Indotrek chuyên cung cấp các tour du lịch khám phá và du lịch nghỉ dưỡng truyền thống. Điểm đặc biệt là công ty tổ chức các tour cá nhân, tức chỉ có gia đình đi riêng với tour guide chứ không đi theo đoàn như các hãng khác. Khách hàng được chọn địa điểm, thời gian hành trình, chất lượng khách sạn...để phù hợp túi tiền và sở thích riêng. Mọi người có thể tham khảo thêm thông tin tại website của công ty: https://indotrek.com/home.html hoặc gọi (08) 3811 3388 (bấm tiếp 208) gặp chị Trúc.

Voucher trị giá 11 triệu đồng (đã bao gồm VAT), hạn sử dụng là 31/6/2017, mình bán lại với giá 9 triệu, có thể thương lượng thêm. Đây là voucher mình trúng thưởng trong đợt bốc thăm do tập đoàn Al Fresco’s tổ chức nên đảm bảo là voucher thật.
Ai quan tâm xin liên hệ anh Tú, SĐT: 0126 bảy bảy bảy 3071 để biết thêm chi tiết (xin vui lòng để lại tin nhắn nếu mình không kịp bắt máy)
Bình luận về dịch vụ:

Phan Anh Tú, Voucher du lịch trong-ngoài nước của Indotrek

200 Nguyen Trong Tuyen, Quận Phú Nhuận - Hồ Chí Minh - Voucher du lịch trong-ngoài nước của Indotrek