33.720 tin đăng 35.170 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bán vé Nguyễn Cường “Tuổi thơ tôi Hà Nội” tại Hà Nội

Liên hệ

Trang Nguyễn
Trang Nguyễn Trang Nguyễn
Quận Đống Đa, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Bán vé Nguyễn Cường "Tuổi thơ tôi Hà Nội" tại Hà Nội

Liveshow Nguyễn Cường "Tuổi thơ tôi Hà Nội" tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào lúc 20h ngày 13 và 14/8/2016. Đây là đêm nhạc nằm trong chuỗi chương trình vinh danh tác giả, tác phẩm "Vàng son một thuở" do Công ty Vàng son một thuở tổ chức. Đây cũng là liveshow riêng đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Cường.
Đặt vé và giao vé miễn phí: 04.666.35.855 - 0936.196.466 - 0965.115.646
Câu chuyện âm nhạc do Nguyễn Cường kể sẽ trải dọc theo những mảng màu âm nhạc đặc trưng của ông qua giọng ca của ba nghệ sĩ gắn bó thân thiết là Siu Black, Thanh Lam và Tùng Dương. Trong đó, Thanh Lam đảm nhận những ca khúc về Hà Nội trữ tình, mơ mộng; Tùng Dương với những ca khúc về biển, về tình yêu dữ dội và cuộn trào; còn Siu Black, người phụ nữ với chất giọng rực lửa của núi rừng sẽ đem đến những nét sôi động, mãnh liệt trong những ca khúc về Tây Nguyên.

Liveshow Nguyễn Cường "Tuổi thơ tôi Hà Nội"

Trong những ngày này, nhạc sĩ Nguyễn Cường đang miệt mài biên tập, xây dựng kịch bản chương trình cho 2 đêm diễn của mình. Ông cho biết, ông thực sự rất háo hức, hồi hộp và chờ đợi liveshow đầu tiên này của mình và tin tưởng rằng, những người yêu nhạc Nguyễn Cường sẽ được thấy những nét chạm khắc rõ ràng nhất, chân thực nhất chân dung âm nhạc của ông. Tất nhiên, đó mới chỉ là “phần nổi” trong sự nghiệp âm nhạc của ông, "phần chìm" là khí nhạc mà ông vừa ra mắt “Đà Giang đại hợp xướng” vừa qua.

Hotline đặt vé:

Sơ đồ chỗ ngồi
Bình luận về dịch vụ:

Trang Nguyễn, Bán vé Nguyễn Cường “Tuổi thơ tôi Hà Nội” tại Hà Nội

Quận Đống Đa, Hà Nội, Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Bán vé Nguyễn Cường “Tuổi thơ tôi Hà Nội” tại Hà Nội