30.386 tin đăng 8.417 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bán vé Liveshow Anh Thơ Tình xa khơi 2 tại Hà Nội

Liên hệ

Trang Nguyễn
Trang Nguyễn Trang Nguyễn
Quận Đống Đa, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Bán vé Liveshow Anh Thơ "Tình xa khơi 2"

Ca sỹ Anh Thơ sẽ thực hiện Live Concert của riêng mình với chủ đề Tình Xa khơi 2 tại Cung Văn Hoá Hữu nghị Việt Xô – Hà Nội vào ngày 18/03/2016 tới.


Nữ ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc "đỏ" quyết định bỏ khoản tiền lớn làm liveshow đánh dấu 20 năm theo nghiệp ca hát của mình. Anh Thơ cũng làm mới đêm nhạc bằng sự lựa chọn song ca với Quang Linh, thay vì Trọng Tấn

Trong “Tình xa khơi 2”, bên cạnh các ca khúc dân ca hay mang chất thính phòng quen thuộc, Anh Thơ sẽ hát những tác phẩm thể điệu boléro. Đây cũng được xem là nét mới trong chương trình. Nữ ca sĩ tự tin sẽ chinh phục được khán giả bằng giọng hát của mình ở dòng nhạc này. Anh Thơ nói thêm, trong đêm nhạc này mọi sự dàn dựng đều được tiết chế để đạt hiệu quả cao nhất, phần “nghe” vẫn chính là yếu tố được coi trọng hàng đầu.

Bên cạnh sự xuất hiện của ca sĩ Quang Linh thì các khách mời là học trò của Anh Thơ chắc chắn cũng sẽ mang lại một màu sắc khác lạ, một điểm nhấn thú vị cho chương trình.

Tiếng hát Anh Thơ hơn 15 năm qua đã lay động biết bao trái tim người yêu nhạc. Giọng hát ngọt ngào bẩm sinh được tôi luyện một cách bài bản đã ngày càng hun đúc nên một giọng hát đằm thắm, sâu sắc, tinh tế và đầy chiêm nghiệm. "Tình xa khơi 2" sẽ là live concert lớn nhất của Anh Thơ từ trước đến nay. Chương trình diễn ra một đêm duy nhất tại tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô vào ngày 18/03/2016.

Sơ đồ chỗ ngồi
Bình luận về dịch vụ:

Trang Nguyễn, Bán vé Liveshow Anh Thơ Tình xa khơi 2 tại Hà Nội

Quận Đống Đa, Hà Nội, Quận Đống Đa - Hà Nội - Bán vé Liveshow Anh Thơ Tình xa khơi 2 tại Hà Nội