30.405 tin đăng 8.566 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Liên hệ

Vũ Thị Luyện
Vũ Thị Luyện Vũ Thị Luyện
93A Kim ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Quảng cáo không còn gì xa lạ với chúng ta, khi bạn mở ra một của tiệm nhỏ bán A bán b thì cũng phải cần một biển quảng cáo đẹp bắt mắt và có những ý tưởng hay thì càng tuyệt.

Là một công ty quảng cáo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh việc thiết kế cũng như làm biển quảng cáo. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành ý tưởng một cách hoàn hảo nhất trong tất cả các hạng mục quảng cáo.

Bạn là một chủ của một shop bán hàng, hay một nhà hàng, một công ty bạn cần ý tưởng và làm biển quảng cáo cho mình hay đến với cty chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện cho bạn các hạng mục biển quảng cáo đẹp nhất ấn tượng nhất hiệu quả nhất.

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và ý tưởng cũng như đội ngũ nhân viên trong lĩnh vực quảng cáo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

Thế mạnh của chúng tôi là các hạng mục quảng cáo như: Biển Led, Biển điện tử, biển aluminium chữ nổi, biển mica, biển bạt hifex, biển hộp đen...

Ở đâu đó quanh Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận khi bạn cần ở đó có chúng tôi.Biển Led

Biển quảng cáo led sử dụng loại led 3 mm chất liệu aluminium khung sắt (quảng cáo led là dạng quảng cáo khá phổ biển rất ấn tượng bắt mặt và mang lại nhiều sự chú ý) là một sản phẩm thế mạnh của cty chúng tôi với nhiều kiểu dáng đa dạng.

led-quang-cao.jpg

Biển quảng cáo công ty chữ nổi gắn Led

Chất liệu khung sắt mặt dựng aluminium, chữ bằng mica cắt cnc uốn nối gắn led, kiểu dáng này khá ấn tượng và bắt mắt thể hiện sự nổi bật của một công ty tầm cỡ khi trang bị bộ biển quảng cáo loại này.

bien-quang-cao.jpg

Biển quảng cáo cho nhà hàng

Là loại biển quảng cáo dùng khá phổ biển hiện nay hiệu quả mang đến là sự ấn tượng nổi bất ngay cả ban ngày, chất liệu sự dụng khung sắt hộp ốp alumininun, chữ chất liệu mica chân nổi, bên trong chữ gắn led dây tiết kiệm điện độ bền cao.

bien-quang-cao-nha-hang.jpg

Biển quảng cáo điện tử

Chất liệu aluminium khung sắt hộp sử dụng led đơn sắc hoặc đa sắc cũng là kiểu quảng cáo khá phố biển hiện nay đen lại hiệu quả trong quảng cáo cao.

bien-dien-tu.jpg

Biển quảng cáo LOTTE

Biển quảng cáo chữ nối ốp aluminium chất liệu khung sắt hộp mạ kẽm chữ mica hoặc aluminium cắt cnc chân nổi.

bien-quang-cao-lotte.jpg

Biển quảng cáo hộp đèn

Sử dụng mica trắng sữa led dây khung sắt hộp ốp aluminium là dạng quảng cáo tạo nên sự sang trọng cho shop của bạn và khá nổi bật về đêm.

bien-quang-cao-hop-den.jpgBiển bạt Hiflex cho backdrop or pano...

Biển quảng cáo chất liệu in hiflex khung sắt hộp mạ kẽm ke nhôm sử dụng cho các hạng mục quảng cáo backdrop hội thảo, pa no quảng cáo ngoài trời, ưu điểm hiệu quả cao giá thành rẻ, thi công trong ngày có thể lấy được.

backdrop.jpg

PHÒNG THIẾT KẾ QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI

THIẾT KẾ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO, BIỂN LED, HỘP ĐÈN..
Bình luận về dịch vụ:

Vũ Thị Luyện, Làm biển quảng cáo tại Hà Nội

93A Kim ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội - Làm biển quảng cáo tại Hà Nội