30.375 tin đăng 8.238 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Hộp trưng bày đồ gỗ, hộp trưng bày tượng, hộp trưng bày mica, làm hộp trưng bày

Liên hệ

Sieuphammica
Sieuphammica Sieuphammica
33/8 lưu nhân chú, p5 tân bình

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Gia công mica Gia công mica
Bạn là chủ một showroom, bạn đang cần triễn lãm trưng bày sản phẩm, bạn vừa ra sản phẩm mới lạ độc đáo, bạn cần một hộp trưng bày mẫu mã bắt mắt và sang trọng, giá thành lại rẻ hãy đến sieuphammica.com nhé.
Sieuphammica.com chuyên gia công các mẫu hộp trưng bày sản phẩm, trưng bày đồ gỗ, hộp trưng bày tượng, … Với sự đa dạng về kiểu dáng và chất liệu, hộp mica trưng bày tại sieuphammica.com luôn được cảm tình của khách hàng.
SẢn phẩm hộp trưng bày có nhiều kích thước , thường thì theo kích thước của vật cần trưng bày thì chúng tôi sẽ tư vấn theo từng sản phẩm đó của khách hàng.
Hộp trưng bày mica có những tính năng nổi bật như: gọn nhẹ, sáng bóng, sang trọng và bền chắc. Hộp trưng bày sản phẩm mica được chế tác qua dây chuyền công nghệ hiện đại cắt khắc lazer tạo nên sự sắc nét và tinh xảo.
Hộp trưng bày là sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay tại nhà sieuphammica.com. Hộp trưng bày được làm từ mica trong Đài loan 2mm, 3mm, 5mm,… và được cắt ghép từ những tấm mica và ghép lại thành khối hộp.
Ngoài các sản phẩm hộp, xưởng chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm biển inox, biển mica, vòng quay may mắn, hộp mỹ phẩm, kệ nước sơn,…
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:

Sieuphammica, Hộp trưng bày đồ gỗ, hộp trưng bày tượng, hộp trưng bày mica, làm hộp trưng bày

33/8 lưu nhân chú, p5 tân bình, Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Hộp trưng bày đồ gỗ, hộp trưng bày tượng, hộp trưng bày mica, làm hộp trưng bày