30.405 tin đăng 8.504 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Khi cần thuê các thiết bị phục vụ sự kiện hãy liên hệ cho chúng tôi

Liên hệ

Ms Hằng
Ms Hằng Ms Hằng
290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Khi cần thuê các thiết bị phục vụ sự kiện hãy liên hệ cho chúng tôi

Hiện nay, nhu cầu thuê các thiết bị tổ chức sự kiện ngày càng nhiều, việc thuê các thiết bị giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí tối đa mà vẫn đảm bảo sự kiện diễn ra thành công. Tuy nhiên, một vấn đề xảy ra là nên thuê ở đâu để có chất lượng tốt và giá phù hợp nhất?

SUKIENVTV.COM là đơn vị uy tín, luôn nhận tổ chức sự kiện trọn gói, tổ chức sự kiện theo yêu cầu, tổ chức sự kiện giá rẻ, tổ chức sự kiện đảm bảo chất lượng. Chúng tôi là đơn vị cho thuê các trang thiết bị hiện đại, mới nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ hài lòng với chương trình và nhu cầu của khách hàng, luôn có đội ngũ nhận sự đi kèm để hỗ trợ lắp đặt và quản lý cũng như sử lý các phát sinh trong chương trình của quý khách.

SUKIENVTV.COM- đơn vị chuyên tổ chức các chương trình sự kiện, teambuilding... và cho thuê thiết bị sự kiện sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của bạn. Với kinh nghiệm 7 năm trong việc tổ chức các chương trình sự kiện lớn nhỏ hiểu được để có 1 chương trình thành công thì cần những yếu tố nào và những trang thiết bị phải đáp ứng yêu cầu ra sao. Hiện nay nhu cầu tổ chức các chương trình của các doanh nghiệp ngày càng nhiều và phong phú như: Tri ân khách hàng, ra mắt sản phẩm, tiệc cuối năm, kỷ niệm sinh nhật công ty... Mỗi chương trình như vậy không thể thiếu những trang thiết bị như âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, quý khách có thể tìm đến dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện của SUKIENVTV.COM

Nếu doanh nghiệp của bạn chỉ tổ chức một sự kiện vào dịp nhất định và không thường xuyên, thì việc đầu tư mua trang thiết bị tổ chức là điều không thực sự cần thiết. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, SUKIENVTV.COM luôn hiểu rõ tầm quan trong của trang thiết bị sự kiện trong công tác tổ chức, chính vì thế để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và cũng phục vụ hoạt động tổ chức sự kiện, chúng tôi đã đầu tư và cung cấp dịch vụ cho thuê trang thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín và giá thành khá hợp lí.

SUKIENVTV.COM là đơn vị có đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt tình, linh hoạt, năng động. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, gia cả mà chúng tôi cho thuê tới khách hàng luôn được đánh giá tốt nhất khu vực miền bắc, các công cụ âm thanh, ánh sáng, sân khấu được thiết kế đẹp mắt.
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Ms Hằng, Khi cần thuê các thiết bị phục vụ sự kiện hãy liên hệ cho chúng tôi

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, Quận 1 - Hồ Chí Minh - Khi cần thuê các thiết bị phục vụ sự kiện hãy liên hệ cho chúng tôi