30.405 tin đăng 8.504 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cung cấp các loại khung poster tranh kính treo tường

Liên hệ

Ms Hằng
Ms Hằng Ms Hằng
290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Cung cấp các loại khung poster tranh kính treo tường

Poster là một ấn phẩm quảng cáo có tác dụng truyền thông, quảng cáo một sự kiện hay một chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Poster được tạo nên từ các thủ pháp nghệ thuật thông qua các công cụ thiết kế chuyên nghiệp chứa giá trị thẩm mĩ cao với mục đích là truyền tải được các thông điệp của sản phẩm thông qua kênh thị giác tới người sử dụng để tăng độ phủ và sức tiếp cận của thương hiệu doanh nghiệp cũng như sản phẩm tới người dùng và những đối tượng khách hàng tiềm năng.

Cấu tạo khung poster bằng mica gồm khung mica 2 tấm có chốt inox, 2 tấm mica trong độ dày và kích thước có thể thay đổi tùy theo yêu cầu, thiết kế của khách hàng, tuy nhiên độ dày phổ biến là từ 3mm-10mm. Khung poster bằng mica thường được gắn 4 chốt ở các góc của khung . Khung poster bằng mica có 2 dạng chính là khung poster bằng mica để bàn và treo tường.

Từ 1 tấm mica lớn có kích thước 1m22*2m44, có thể được cắt bằng máy cắt laser hoặc cnc, thông qua quá trình gia công khắc uốn, mài bóng bằng máy móc chuyên dụng để tạo ra một sản phẩm khung poster bằng mica hoàn chỉnh mà quý khách thường thấy. Có thể kết hợp bố trí hệ thống ánh sáng phù hợp để đạt được những hiệu quả thẩm mỹ, tạo ấn tượng thu hút với khách hàng, tạo hiệu quả trong trang trí tùy theo mục đích của người dùng

Khung quảng cáo poster là công cụ hiệu quả trong việc truyền thông tin đến với khách hàng, một quảng cáo hay, ấn tượng sẽ để lại trong lòng khách hàng những điều ấn tượng nhất. Ngoài nội dung thì chất liệu poster quảng cáo cũng rất quang trọng.
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Ms Hằng, Cung cấp các loại khung poster tranh kính treo tường

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, Quận 3 - Hồ Chí Minh - Cung cấp các loại khung poster tranh kính treo tường