33.593 tin đăng 34.047 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Chuyên in cờ lưu niệm, cờ dây, cờ vẫy giá rẻ

Liên hệ

Ms Hằng
Ms Hằng Ms Hằng
290/44 Nam kỳ khởi nghĩa, P8, Q3, TP hồ chí minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Kỹ thuật in In kỹ thuật số
Loại hình in In quà tặng
Sản phẩm in ấn In cờ
Chất liệu in In trên lụa
Chuyên in cờ lưu niệm,cờ dây,cờ vẫy giá rẻ

QUANGCAOLIVINA luôn đáp ứng những đơn hàng với số lượng lớn và in cờ trong thời gian ngắn nhất. Với máy in kỹ thuật số lớn nhất - hiện đại nhất và nhân viên kĩ thuật giỏi, công ty chúng tôi được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, đã và đang là đối tác in ấn cho nhiều công ty quảng cáo, doanh nghiệp lớn, công ty lớn trong cũng như ngoài thành phố.

QUANGCAOLIVINA là đơn vị chuyên cung cấp và in cờ các loại cờ đuôi nheo, cờ dây, cờ ... Công ty chúng tôi chỉ nhận đặt in số lượng theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi cũng là đơn vị chuyên cung cấp và in cờ các loại cờ đuôi nheo, cờ dây, cờ vẫy, cờ tổ quốc, cờ đảng, cờ lưu niệm,... có đủ màu và kích thước tùy theo khách hàng đặt. Cờ các loại phục vụ cho các mùa lễ hội, chương trình sự kiện, hội chợ, ngày lễ lớn trong năm, dịch vụ cung cấp cờ dây, cờ đuôi nheo, cờ nhiều màu với giá cả cạnh tranh.

Quý khách hàng có thể lựa chọn chất liệu, kích thước, màu sắc in theo yêu cầu. Đơn vị chúng tôi là đơn vị luôn có đầy đủ máy in, in chất liệu cao, mực in rõ nét phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn quảng cáo như in cờ phướn, in băng rôn,... Hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc theo yêu cầu của khách hàng. In cờ phướn, in băng rôn, in cờ tổ quốc, cờ lưu niệm bằng máy kĩ thuật số công nghệ cao sắc nét cao giá thành lại rẻ mang đến chất lượng tốt nhất cho tất cả khách hàng tại thành phố hồ chí minh và toàn quốc.
Bình luận về dịch vụ:

Ms Hằng, Chuyên in cờ lưu niệm, cờ dây, cờ vẫy giá rẻ

290/44 Nam kỳ khởi nghĩa, P8, Q3, TP hồ chí minh, Quận 3 - Hồ Chí Minh - Chuyên in cờ lưu niệm, cờ dây, cờ vẫy giá rẻ