30.405 tin đăng 8.504 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Chuyên biển báo giao thông đúng tiêu chuẩn chất lượng

Liên hệ

Ms Hằng
Ms Hằng Ms Hằng
290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Chuyên biển báo giao thông đúng tiêu chuẩn chất lượng

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm biển báo giao thông chất lượng cao, giá rẻ phù hợp với các đơn vị. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại biển báo khu vực nguy hiểm hay công trình đang thi công hoặc khách hàng có thể lựa chọn làm những nội dung tùy thích phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Biển báo giao thông được dùng các vật liệu dùng làm biển báo an toàn giao thông được sản xuất tole mạ kẽm, nhôm, composite. Biển báo giao thông phản quang được QUANGCAOLIVINA sản xuất sử dụng màng phản quang và mực in phản quang đạt tiêu chuẩn và chất lượng giúp phản quang tốt, sắc nét và sử dụng bền nhăm tăng cường độ cảnh báo, làm tăng độ rõ dễ nhận thấy cả ngày và đêm.

Kích thước của biển báo giao thông được thiết kế theo kiểu cột biển bằng sắt phi 76mm hoặc 90mm, cao 2,5- 3m được sơn màu trắng đỏ, kích thước của mỗi biển báo giao thông được làm theo thông số chuẩn quy định của nhà nước. Biển báo giao thông thường có hình tam giác, hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn…

Khi chọn mua biển cảnh báo, biển giao thông tùy từng vị trí mà khách hàng có thể chọn chân để dựng biển là các chân kim loại nhỏ để thuận tiện cho việc di chuyển hay cố định biển bằng các chân trụ dài được cắm dưới đất để đảm bảo độ chắc chắn, độ bền cũng như không bị dịch chuyển hay đổ có thể gây nguy hiểm cho người xung quanh.

Nếu quý khách là đơn vị đang có nhu cầu làm biển báo giao thông, biển chỉ dẫn người đi đường đi đúng phần đường, hướng đi của mình. Biển báo giao thông nhằm giảm tắc đô thị, lập lại trật tự người đi đường. Chúng tôi nhận làm biển báo giao thông với giá rẻ, cam kết chất lượng, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Ms Hằng, Chuyên biển báo giao thông đúng tiêu chuẩn chất lượng

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, Quận 3 - Hồ Chí Minh - Chuyên biển báo giao thông đúng tiêu chuẩn chất lượng