30.405 tin đăng 8.504 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Biển hiệu open close treo ở các cửa hàng

Liên hệ

Ms Hằng
Ms Hằng Ms Hằng
290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Biển hiệu open close treo ở các cửa hàng

Biển open closed là những tấm biển được treo trước những cửa của những cửa hàng bán bánh ngọt, cửa hàng bán đồ uống, quán café, quán ăn nhanh, tiệm gà rán, của hàng trang sức, cửa hàng bán đồ handmade, cửa hàng mỹ phẩm, tiệm làm tóc và móng,…thông báo giờ mở cửa, đóng cửa, giờ làm việc các ngày của những địa điểm đó.

Bảng hiệu open close là sản phẩm biển làm bằng mica Đài Loan có kích thước theo yêu cầu. Bảng hiệu open close được sản xuất 2 mặt nội dung gồm mặt biển open và mặt biển closed. Bảng hiệu open close thường sử dụng trong các cửa hàng để thông báo tình trạng hoạt động , hoặc cần sửa chữa, kiểm kho, sẽ dùng biển closed.

Biển open, biển closed có thể làm bằng nhiều chất liệu khách nhau. Chất liệu mica hiện nay rất được ưa chuộng bởi độ bền bỉ với thời gian của nó. Biển mica treo xích thông báo giờ đóng, mở cửa hàng, shop thời trang, quán ăn, công ty. Bảng hiệu open close là một vật dụng rất quan trọng tại cửa hàng và chúng còn có thể giúp bạn quảng cáo thêm hình ảnh sản phẩm của công ty bạn.

Biển open closed được làm từ mica, đồng, inox,…đối với chat liệu mica thì sản phẩm Biển open closed có nhiều màu sắc hơn so với các sản phẩm Biển open closed từ đồng và inox. Quý khách muốn biết hình ảnh mẫu sản phẩm biển của chúng tôi xin vui long truy cập vào trang quangcaolivina.com.vn, để được báo giá những sản phẩm cụ thể theo nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ tới số điện thoại bên dưới để được báo giá nhanh nhất, rẻ nhất.

Sử dụng Bảng hiệu open close sẽ giúp cho khách hàng có thêm ấn tượng về hình ảnh sản phẩm của công ty bạn. Công ty chuyên thiết kế và sản xuất những vật phẩm hỗ trợ tại điểm bán hiệu quả đến với khách hàng. QUANGCAOLIVINA sẽ cung cấp một hệ thống toàn diện về những sản phẩm và đáp ứng từng nhu cầu khác nhau của quý khách hàng.
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Ms Hằng, Biển hiệu open close treo ở các cửa hàng

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, Quận 3 - Hồ Chí Minh - Biển hiệu open close treo ở các cửa hàng