33.240 tin đăng 32.234 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bảo hiểm xe máy bắt buộc Cathay Việt Nam, bảo hiểm xe cơ giới Cathay Việt Nam, TPHCM,

Liên hệ

Võ Xuân Nguyên
Võ Xuân Nguyên Võ Xuân Nguyên
170, Bùi Thị Xuân, Quận 1

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Sản Phẩm Bảo Hiểm Bảo Hiểm Tài Sản
BẢO HIỂM NHÂN THỌ CATHAY VIỆT NAM
BẢO HIỂM XE MÁY BẮT BUỘC: 66.000 VNĐ / NĂM
Rất nhiều người mua bảo hiểm xe cơ giới bắt buộc nhưng khi hỏi 10 người thì cả 10 người đều không biết nó đem lại quyền lợi gì cho người sử dụng (ngoại trừ 1 số người có xe ôtô thì họ biết chút ít) và tại sao họ lại bị bắt buộc phải có khi điều khiển xe máy?
Loại tờ giấy bắt buộc phải có khi tham gia giao thông. Không giống như bằng lái xe A1 hiệu lực là vô thời hạn. Loại giấy này phải còn hạn hoặc hiệu lực sử dụng và trên đó phải ghi đúng thông tin biển số xe, tên chủ sở hữu xe (trường hợp không có thì phải có số khung / số máy).
Rất nhiều người cầm trên tay GCN bảo hiểm xe máy bắt buộc nhưng rất ít người hiểu được nội dung, lợi ích và quyền lợi của nó và đôi khi một vài người chẳng hiểu tại sao họ lại bị bắt buộc phải mua bảo hiểm này?
Bảo hiểm trách nhiệm dân sự là gì?
Bảo hiểm bắt buộc là loại bảo hiểm do pháp luật quy định về điều kiện bảo hiểm, mức phí bảo hiểm, số tiền bảo hiểm tối thiểu mà tổ chức, cá nhân tham gia bảo hiểm và doanh nghiệp bảo hiểm có nghĩa vụ thực hiện. Bảo hiểm bắt buộc chỉ áp dụng đối với một số loại bảo hiểm nhằm mục đích bảo vệ lợi ích công cộng và an toàn xã hội.
Mức phí và trách nhiệm bảo hiểm
Phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự hiện nay được qui định theo thông tư 22/2016/TT-BTC của BTC ban hành là 66.000 đồng /năm (bao gồm VAT)
Mức trách nhiệm về tài sản: 50 triệu/vụ
Mức trách nhiệm về người: 100 triệu đồng/ngườivụ.
Bồi thường như thế nào?
PTI không thể chi trả theo sự dàn xếp của 2 bên mà phải có đối tượng phân rõ trách nhiệm ai gây ra lỗi để là rõ bảo hiểm bên nào phải trả tiền cho những thiệt hại đã xảy ra.
Cảnh sát giao thông sẽ làm căn cứ để lập hồ sơ vi phạm , theo đó PTI sẽ chi trả bồi thường nhanh chóng và đầy đủ.
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Võ Xuân Nguyên, Bảo hiểm xe máy bắt buộc Cathay Việt Nam, bảo hiểm xe cơ giới Cathay Việt Nam, TPHCM,

170, Bùi Thị Xuân, Quận 1, Quận 1 - Hồ Chí Minh - Bảo hiểm xe máy bắt buộc Cathay Việt Nam, bảo hiểm xe cơ giới Cathay Việt Nam, TPHCM,