33.409 tin đăng 32.968 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam, Sản phẩm phụ nữ Thịnh An Phúc Mỹ Toàn Diện,

607.000VND

Võ Xuân Nguyên
Võ Xuân Nguyên Võ Xuân Nguyên
170, BÙI THỊ XUÂN, PHẠM NGŨ LÃO, QUẬN 1

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

"Người Phụ Nữ - hãy biết yêu thương, trân trọng bản thân mình..."
___
Có không ít chị em sau khi lấy chồng, hoặc có người yêu thương họ quên mất đi việc làm đẹp, chăm chút cho bản thân mình. Đa số khi đó họ đều tặc lưỡi cho rằng “Chồng con rồi, có người yêu rồi diện cho ai ngắm chứ”.
Có người còn bị chính chồng cổ súy “Thế là đẹp rồi. Trong mắt anh em lúc nào chẳng là hoa hậu”, “không cần phải diện gì cả, đẹp rồi”… Chính từ đó mà chị em dần quên đi việc chăm sóc bản thân, thậm chí bỏ bê.
Họ cứ thế vùi đầu 8 tiếng ở công sở, tan tầm tất bật đón con, cơm nước cũng tới 9-10h đêm. Làm việc nhà xong, họ tắm nhoáng 1 cái là lên giường đi ngủ. Họ cũng chẳng có thời gian đọc báo, lướt web xem xu hướng làm đẹp, kiểu tóc, hay màu son nào đang lên ngôi. Đều đều, hết ngày này sang ngày khác, tháng này sang tháng khác nhan sắc của họ đang dần tàn phai.
Phụ nữ là thế, họ sẵn sàng mua cho chồng chiếc thắt lưng HM vài triệu hay chiếc đồng hồ hiệu đắt đỏ. Thậm chí với con cái không tiếc vài triệu đồng đi mua sắm. Nhưng tới khi mua cho bản thân mình đôi giày, cái váy vài triệu là đắn đo suy nghĩ.
Có chị còn chia sẻ, họ phải tiết kiệm, suy nghĩ hàng tuần mới quyết định "rước" về một món đồ mình thích. Còn về son phấn, họ cũng đâu dám mua đồ xịn để dùng, chỉ dám mua thỏi son vài trăm nghìn nhưng vẫn tiếc đứt ruột.
...
Thấu hiểu được điều này #CathayLifeVN #insurance ... đã thiết kế một sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ vừa mang tính tiết kiệm cao đồng thời bảo vệ các quyền lợi cho Người Phụ Nữ.
(Y) (Y) (Y)
Để có thể hiểu rõ thêm sản phẩm này, Quý khách hàng hãy liên hệ
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Võ Xuân Nguyên, Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam, Sản phẩm phụ nữ Thịnh An Phúc Mỹ Toàn Diện,

170, BÙI THỊ XUÂN, PHẠM NGŨ LÃO, QUẬN 1, Quận 1 - Hồ Chí Minh - Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam, Sản phẩm phụ nữ Thịnh An Phúc Mỹ Toàn Diện,