33.520 tin đăng 33.559 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bảo hiểm C16, Thịnh an bảo toàn hỗn hợp Cathay Việt Nam, liên hệ để được tư vấn,

Liên hệ

Võ Xuân Nguyên
Võ Xuân Nguyên Võ Xuân Nguyên
170, Bùi Thị Xuân, Quận 1

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Sản Phẩm Bảo Hiểm Bảo Hiểm Nhân Thọ
BẢO HIỂM NHÂN THỌ CATHAY VIỆT NAM
SẢN PHẨM C16 – THỊNH AN BẢO TOÀN HỖN HỢP
Được chấp thuận theo Công văn số 11468 /BTC-QLBH ngày 27 tháng 08 năm 2012 của Bộ Tài chính
---
Với lòng tin vững chắc và cam kết vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho bạn, Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam vẫn luôn vững bước cùng bạn trên mọi nẻo đường, trong mọi hoàn cảnh cuộc sống.

Với quan niệm trên, Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến bạn Sản phẩm “Bảo hiểm Hỗn Hợp Tai Nạn Toàn diện” với các Quyền lợi vượt trội:

• Quyền lợi bảo hiểm cao hơn đối với tai nạn giao thông dành cho người được bảo hiểm và người hôn phối trong suốt thời hạn hợp đồng
• Nhận ngay 100% số tiền bảo hiểm ngay khi hợp đồng đáo hạn.
• Hổ trợ tiền mặt khi nằm viện do tai nạn

QUYỀN LỢI SẢN PHẨM:

1/ Quyền lợi đáo hạn:
Vào ngày đáo hạn và hợp đồng vẫn còn hiệu lực, hãy cùng Cathay chia sẻ niềm vui và hạnh phúc của bạn bởi đó là ngày Công ty sẽ chi trả quyền lợi đáo hạn bằng 100% số tiền bảo hiểm.

2/ Quyền lợi bảo hiểm khi tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn không do tai nạn:

Trong hai năm đầu tiên của hợp đồng, nếu chẳng may rủi ro dẫn đến người được bảo hiểm bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn không phải do tai nạn, Công ty sẽ chi trả Quyền lợi tương đương 120% tổng số phí đã đóng. Các năm tiếp theo của thời hạn hợp đồng (những) Người được thụ hưởng sẽ nhận được 100% số tiền bảo hiểm.

3/ Quyền lợi nằm viện do tai nạn:
Trường hợp người được bảo hiểm phải nằm viện do tai nạn, nếu nằm viện bình thường, Công ty sẽ chi trả 0.1% số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện. Nếu nằm viện chăm sóc đặc biệt, Công ty sẽ chi trả thêm 0.1% số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện.

4/ Quyền lợi phẫu thuật do tai nạn:

Nếu chẳng may tai nạn xảy đến khiến người được bảo hiểm phải trải qua phẫu thuật, Công ty sẽ gánh vác rủi ro bằng việc chi trả 1% số tiền bảo hiểm cho mỗi lần phẫu thuật.

5/ Quyền lợi bảo hiểm khi tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn do tai nạn:

Và nếu như chẳng may rủi ro dẫn đến tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn do tai nạn nhưng không phải tai nạn giao thông, người được bảo hiểm sẽ được nhận 200% số tiền bảo hiểm.
Nếu là tai nạn giao thông thì người được bảo hiểm sẽ nhận 300% số tiền bảo hiểm.
Trường hợp người hôn phối của người được bảo hiểm tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn do tai nạn thì Công ty sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm tương đương 100% số tiền bảo hiểm.

6/ Quyền lợi hoàn lãi chênh lệch:

Một trong những ưu việt của các sản phẩm bảo hiểm cung cấp bởi Công ty Cathay là Quyền lợi hoàn lãi chênh lệch. Vào cuối mỗi năm hợp đồng, bên mua bảo hiểm có thể nhận được một số tiền tương ứng với số lãi tính trên Giá trị hoàn lại trung bình của năm ở mức lãi suất vượt quá (nếu có) của lãi suất công bố trung bình 12 tháng vừa qua so với lãi suất tính phí của hợp đồng bảo hiểm.
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Võ Xuân Nguyên, Bảo hiểm C16, Thịnh an bảo toàn hỗn hợp Cathay Việt Nam, liên hệ để được tư vấn,

170, Bùi Thị Xuân, Quận 1, Quận 1 - Hồ Chí Minh - Bảo hiểm C16, Thịnh an bảo toàn hỗn hợp Cathay Việt Nam, liên hệ để được tư vấn,