33.525 tin đăng 33.564 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bảo hiểm bưu điện PTI- Bảo hiểm toàn diện

Liên hệ

Lê Nhung
Lê Nhung Lê Nhung
151BIS,Tòa nhà Royal Building, Võ Thị Sáu, Phường 3,Quận 3

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Sản Phẩm Bảo Hiểm Bảo Hiểm Tài Sản
Em xin giới thiệu về bảo hiểm Bưu Điện PTI .
Một trong những thế mạnh của bảo hiểm xe PTI là thích hợp với các dòng xe tải, dùng cho kinh doanh sẽ có giá khá tốt so với các bảo hiểm khác, nhưng không có nghĩa là các model xe cá nhân bị ngó lơ nhé. Tuy PTI ít có PR rầm rộ như những bảo hiểm khác, được cái liên kết với hầu hết ngân hàng trong nước nên việc mua bảo hiểm rất dễ, hơn nữa bồi thường nhanh.
Với xe không kinh doanh thì phí sẽ cạnh tranh với các bên khác, ưu đãi với trường hợp mua mới bảo hiểm PTI, bác nào muốn giá cạnh tranh thì inbox hỏi em nhé.
Định giá xe theo thị trường
Nếu xe của các bác mua từ 1 năm trở lên, thì giá thị trường của xe có thể xem tại OS, bonbanh hoặc muabanxehoi đều có, do có nhiều người bán nên nhiều giá khác nhau, thông thường bên em sẽ chọn giá bán thấp để làm cơ sở định giá bảo hiểm bồi thường tối đa. Giá thấp thì phí sẽ giảm, mà trường hợp mất cắp toàn bộ (bảo hiểm bồi thường 100%) rất hiếm nên PTI tự tin sẽ có giá cực kì linh động.
Bồi thường nhanh
Nếu bác đã xem quy trình bồi thường xe PTI ở trên thì chắc sẽ nắm được cần làm gì khi có sự cố hoặc tai nạn rồi. Nếu chưa rõ thì các bác có thể inbox hoặc gọi ngay cho em để báo bồi thường nhé. Tuy xe gặp sự cố bồi thường nhiều lần sẽ khiến việc tái tục sau này khó khăn nhưng đó là câu chuyện khác, riêng em vẫn nhiệt tình vì sự hài lòng của khách hàng (nhưng đừng quá vô lý thì không được). Thông thường 1 ca xử lý bồi thường tối đa khoảng 2 tuần nhé, bao gồm thời gian xác minh giấy tờ 2-3 ngày, duyệt 1 ngày, chi trả 2-3 ngày, cộng với thời gian bị treo do ngày nghỉ, lễ, thiếu thông tin,v.v… sẽ báo cụ thể.
Cách liên hệ mua bảo hiểm xe PTI
Gọi ngay cho em hoặc inbox cho em. Trong báo giá có một chút khuyến mãi hoặc quà tặng vì đã ủng hộ, quà tặng cũng ý nghĩa nữa. Theo từng tháng thì sẽ có quà khác nhau ạ.
Bên em PTI Phú Mỹ Hưng ở quận 3 cho các bác nào cần tư vấn trực tiếp nhé. Riêng các bác ở quận 9, Thủ Đức, Q2 có thể liên hệ em để cấp đơn ngay trong ngày.
Quảng cáo
- Điều kiện xe tham gia bảo hiểm: Xe có thời gian sử dụng từ 3 năm đến dưới 15 năm kể từ năm sản xuất.
- Quyền lợi bảo hiểm: PTI sẽ bồi thường các bộ phận bị hư hỏng cần phải thay thế thuộc phạm vi bảo hiểm mà không trừ phần hao mòn (khấu hao) sử dụng.
- PTI đồng ý khi Chủ xe tham gia bảo hiểm vật chất xe và đã đóng thêm phụ phí bảo hiểm theo quy định dưới đây, khi xe bị thiệt hại, PTI đồng ý để Chủ xe lựa chọn cơ sở sửa chữa được uỷ quyền của Hãng sản xuất ra chiếc xe đó trong lãnh thổ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Chi phí cẩu, kéo xe do PTI chi trả tính từ nơi xảy ra tai nạn đến cơ sở sửa chữa gần nhất không vượt quá 5% giá trị tham gia bảo hiểm......
Phí ưu đãi cùng nhiều phần quà hấp dẫn cho các bác nhé !
Ngoài bảo hiểm xe, em còn hỗ trợ cho bác nào có nhu cầu về BH cháy nổ, bảo hiểm tài sản, sức khỏe... nhiệt tình tư vấn cho các bán luôn ạ.
Em Nhung.
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Lê Nhung, Bảo hiểm bưu điện PTI- Bảo hiểm toàn diện

151BIS,Tòa nhà Royal Building, Võ Thị Sáu, Phường 3,Quận 3, Quận 3 - Hồ Chí Minh - Bảo hiểm bưu điện PTI- Bảo hiểm toàn diện