33.720 tin đăng 35.170 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí
Partner Vip Thu mua đồ cũ mới cập nhật
Thu mua đồ cũ giá cao
Liên hệ
VIP 5  Noithathonggiahan Hồ Chí Minh
Sắp xếp:
Thu mua UPS cũ
800.000VND
 Minh Thành -
Thu mua ups cũ
8.000.000VND
 Minh Thành -
Thu mua máy tính cũ giá cao
7.000.000VND
 Minh Thành -
Thu Mua Máy Tính Cũ TPHCM
600.000VND
 Minh Thành -
Dịch vụ thu mua máy lạnh, tủ lạnh cũ mới hư hỏng Hà Nội giá cao
Liên hệ
VIP 1  Mua Thanh Lý Điều Hoà Cũ Xuân Hướng Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Thu mua thanh lý tất cả các loại đồ điện cũ
3.500.000VND
VIP 1  Mua Thanh Lý Điều Hoà Cũ Xuân Hướng Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Thu mua các loại điều hoà cũ giá cao Hà Nội đồ cũ Xuân Hướng
50.000.000VND
VIP 1  Mua Thanh Lý Điều Hoà Cũ Xuân Hướng Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Thu mua thanh lý các loại điều hòa văn phòng, công ty, kho xưởng
5.000.000VND
VIP 1  Mua Thanh Lý Điều Hoà Cũ Xuân Hướng Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Thu mua tủ lạnh cũ Hà Nội thu mua tủ lạnh cũ hỏng giá cao
5.000.000VND
VIP 1  Mua Thanh Lý Điều Hoà Cũ Xuân Hướng Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Thu mua thanh lý đồ điện cũ
100.000.000VND
VIP 1  Mua Thanh Lý Điều Hoà Cũ Xuân Hướng Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Thu mua đồ điện cũ đồ cũ Thành Phát thu mua thanh lí giá cao
100.000.000VND
VIP 1  Mua Thanh Lý Điều Hoà Cũ Xuân Hướng Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Thu mua thanh ly các loại điều hoà máy lạnh giá cao Đồ Cũ Thành Phát
10.000.000VND
VIP 1  Mua Thanh Lý Điều Hoà Cũ Xuân Hướng Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Thu mua điều hoà cũ Đồ Cũ Thành Phát thu mua điều hoà cũ giá cao
100.000.000VND
VIP 1  Mua Thanh Lý Điều Hoà Cũ Xuân Hướng Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Thu mua thanh lý các loại điều hoà cũ giá cao
666.666VND
VIP 1  Mua Thanh Lý Điều Hoà Cũ Xuân Hướng -
Dịch vụ thu mua máy lạnh công nghiệp điều hòa kho xưởng tận nơi
3.000.000VND
VIP 1  Mua Thanh Lý Điều Hoà Cũ Xuân Hướng -
Mua thanh lý nhà hàng khách sạn
Liên hệ
VIP 1  Mua Thanh Lý Điều Hoà Cũ Xuân Hướng -
Thu Mua Máy In Giá Cao TP HCM
700.000VND
 Minh Thành -
Thu mua máy in cũ
60.000VND
 A Thành -
Thu mua laptop cũ TPHCM
600.000VND
 A Thành -
Trang 1 / 1 Tiếp theo

Dịch vụ thu mua đồ cũ

Thu mua đồ cũ đã trở thành dịch vụ cần thiết đối với mọi người. Ngay cả sinh viên, nhân viên công sở, công ty hay bất cứ tầng lớp nào đều cần đến dịch vụ thanh lý đồ cũ. 

Có thể bạn sắp chuyển nhà, và muốn thanh lý một số những món đồ củ kỹ, nhưng không biết liên hệ ai và dịch vụ nào có thể đáp ứng việc thanh lý những món đồ cũ này. 

Mua bán đồ cũ - DichVuMuaBanNhanhMua bán đồ cũ - DichVuMuaBanNhanh

Hay bạn đã có một ngôi nhà mới và muốn thay đổi những vật dụng mới hoàn toàn cho ngôi nhà của mình. Hay bạn đang muốn thay đổi những món đồ ở khách sạn, quán cafe,... do bạn quản lý như: bàn ghế quầy bar nội thất trong nhà như Cửa gỗ cũ, cửa sắt cũ, lan can cầu thang, sàn gỗ cũ, mái tôn...Việc mua mới dẫn đến tình trạng các đồ cũ dư thừa nên việc thanh lý đồ cũ là giải pháp nhanh nhất.

Thu mua đồ cũ tại nhà

Bạn chuyển nhà, bạn mua những vật dụng mới, bạn cần thanh lý những vật dụng trong nhà của mình với giá tốt. Bạn có thể tìm trên DichVuMuaBanNhanh tìm hiểu, liên hệ. Dịch vụ sẽ đến tận nhà thanh lý những món đồ bạn cần bán theo yêu cầu của bạn. 

Dich vụ thu mua quần áo cũ

Thu mua quần áo cũ là một trong những dịch vụ cần thiết nhất. Đặc biệt, đối với những người là người đã đi làm, nhân viên công sở, sinh viên,... đều cần đến dịch vụ thu mua quần áo cũ này. 

Thường mọi người hay có xu hướng tìm những người có hoàn cảnh khó khăn, hay những trẻ em ở vùng sâu, vùng xa,... nhưng bạn là những người đã đi làm,  bạn không có nhiều thời gian để tìm hiểu, trải nghiệm và tiếp xúc với những hoàn cảnh khó khăn đó. Vì thế, dịch vụ thu mua quần áo cũ luôn là sự lựa chọn hàng đầu. 

Dịch vụ thu mua đồ cũ TPHCM

Tại TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều dịch vụ thu mua đồ cũ, thế nhưng, ít ai biết đến những dịch vũ như thế này. Thậm chí, nhiều người có thể lên mạng tìm kiếm những dịch vụ này nhưng thực ra, chất lượng phục vụ chưa tốt, và gái cả thanh lý vẫn không vừa ý khách hàng.

Mua bán đồ cũ - DichVuMuaBanNhanhMua bán đồ cũ - DichVuMuaBanNhanh

Một trong những trang thôn tin điện tử có thể bạn chưa biết đến sẽ đáp ứng nhu cầu thanh lý đồ cũ của bạn. Thậm chí, tại bất cứ nơi nào của TP. Hồ Chí Minh nếu có nhu cầu thanh lý đồ cũ, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. DichVuMuaBanNhanh thu mua đồ cũ TPHCM sẽ là nơi đáng tin cậy cho khách hàng. 

Mua bán ký gửi đồ cũ

Mua bán đồ cũ là dịch vụ ngày càng trở nên thịnh hành, đặc biệt là xu hướng của giới trẻ hiện nay. 

Giá cả thanh lý tốt nhất cho khách hàng

Chính sách định giá rõ ràng và cụ thể cho tất cả các loại mặt hàng, định giá theo số lượng, tình trạng mới cũ và loại sản phẩm cần thanh lý. Đảm bảo giá cả thanh lý, ký gửi đồ cũ ưu tiên quyền lợi của khách hàng là trên hết. 

Đến với chúng tôi, nhanh chóng - tiện lợi - linh hoạt

Bạn chỉ cần vào trang DichVuMuaBanNhanh, tất cả chỉ có trong 1 cú click chuột nhanh chóng, cả thế giới sẽ mở ra với bạn, bất cứ thứ gì bạn muốn, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả. Tại dich vụ chúng tôi có cả thu mua quần áo cũ, đồ nội thất cũ, đồ điện tử cũ,...

Trong quá trình thực hiện tháo dỡ và vận chuyển đồ đạc, chúng tôi luôn đảm bảo yếu tố vệ sinh và không gian sinh hoạt của quý khách.

Không lo về khoảng cách địa lý

Bạn ở TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đồng Nai,... chúng tôi đều sẽ đến và đáp ứng yêu cầu của bạn.

Mô hình kinh doanh đồ cũ

Đây được xem là loại hình kinh doanh mới, ít ai biết. Tuy mới ra đời nhưng đây được xem là loại hình dịch vụ cần thiết và đáp ứng nhu cầu của nhiều người với mọi tầng lớp xã hội. Từ sinh viên, công nhân viên chức, nhân viên công sở, thậm chí là nhà hàng, khách sản hay công ty đang muốn thay mới toàn bộ nơi của mình như bàn ghế, máy photocopy, máy tính, máy điều hòa,...

Mua bán đồ cũ - DichVuMuaBanNhanh

Kinh doanh đồ cũ làm giàu

Đây được xem là ý tưởng kinh doanh mới mẽ, và thu lãi khá cao. 

Thực ra, đồ cũ với nguồn hàng dồi dào, dễ tìm, giả lại rẻ. Và dịch vụ này cũng ngày càng được mở rộng và phát triển đặc biệt bởi các bạn trẻ. 

Nếu bạn muốn kinh doanh đồ cũ, bạn không cần phải có một khoảng tiền lớn làm vốn. Bạn chỉ cần có chiến thuật để làm, chiến thuật sẽ là kim chỉ nam dẫn dắt bạn đến thành công. 

Chiến thuật ở đây rất đơn giàn đó chính là mua của người chán và bán cho người cần. Và điều thứ 2 là bạn cần phải có tài ngoại giao và kiên nhẫn, am hiểu thị trường cũng là những điều kiện cần đưa bạn đến với thành công. 

Mua bán đồ cũ - DichVuMuaBanNhanh

Nếu muốn khởi nghiệp, trong túi chỉ cần ít nhất là 3 triệu, nhiều hơn càng tốt nhé! Với số tiền ấy bạn sẽ có ngay gian hàng bán đồ cũ tuyệt vời.

Đây là loại hình kinh doanh đa dạng, bạn không cần lo lắng về nguồn hàng hay hàng hóa bị mất giá mà bạn chỉ cần am hiểu tường tận về mặt hàng mà mình kinh doanh. 

Nếu là quần áo, bạn cần phải hiểu biết về chất liệu vải, xu hướng thời trang hiện nay, hay những kiểu phối đồ tuyệt vời. Nếu là đồ nội thất, điện gia dụng thì thoe nhiều lời khuyên cho rằng nên mạnh dạng đầu tư. 

4 ý tưởng kinh doanh đồ cũ siêu hốt bạc

Nếu bạn đã có hứng thú về ý tường kinh doanh đồ cũ, nhưng bạn cũng chưa biết rõ mình sẽ nên đầu từ vào lịnh vực nào. Chúng tôi xin mạn phép gửi đến bạn vài ý tưởng bạn nên tham khảo:

Sách cũ

Sách càng cũ càng quý, có nhiều quyển sách đã được xuất bản trong những thập niên trước nhưng hiện tại bây giờ không xuất bạn nữa. Hay có những nội dung quyển sách được tái bản lại nhiều lần và đã lượt bỏ khá nhiều nội dung. Những trang sách tuy cũ nhưng lại thơm mùi của quá khứ. Nếu như là những người yêu sách, chắc chắn sẽ không bỏ qua những quyển sách truyện cũ đã vượt thời gian qua nhiều năm tháng. 

Kinh doanh sách truyện cũ được xem là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn yêu sách, có thể xem đây là ý tưởng kinh doanh cho những người yêu sách tại TPHCM. 

Quần áo cũ

Quần áo cũ đã qua sử dụng (second hand) là ý tưởng kinh doanh hàng đầu và mang lại nhiều lợi nhuận.

Điểm đặc biệt của ý tưởng kinh doanh này là:

 • Nguồn hàng phong phú (có thể từ bản thân, bạn bè, người thân,...)
 • Thị trường rộng lớn (những người thất nghiệp, thu nhập thấp, sinh viên,...)
 • Vốn bỏ ra không quá lớn
 • Dễ kinh doanh

Nội thất trang trí

Nếu trong túi bạn có một khoảng tiền khá lớn thì đừng ngại. Với nguồn hàng phong phú từ các gia đình, công ty hay phòng trọ của sinh viên, cùng với sự khéo léo trong giao tiếp chắc chắn bạn sẽ thu lại được rất nhiều món đồ hữu ích.

Thế nhưng, bạn cần sửa chữa, đánh bóng lại sản phẩm trước khi bán với số vốn cao hơn, đồng thời phải có kho cất giữ đồ đạc. Vì vậy, bạn phải tính toán rất kỹ để sao cho vốn và lãi phù hợp nhé.

Đồ điện gia dụng

Tủ lạnh, bình nóng lạnh hay điều hòa là những thiết bị được nhiều người quan tâm nhất khi mua đồ cũ  và đây cũng là ý tưởng kinh doanh mang lại lợi nhuận cao. Tuy đồ cũ nhưng khách hàng sẽ vẫn chú ý đến độ bền và hiệu suất hoạt động.

Mua bán đồ cũ - DichVuMuaBanNhanh

Đồng thời bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về những món đồ điện, trang bị cho mình những kiến thức cần thiết khi kinh doanh nó nhé!

Mua đồ cũ của người nước ngoài

Với đồ điện tử ở các nước phát triển đặc biệt là Nhật Bản như một luật lệ rằng họ chỉ sử dụng trong một khoảng thời gian cố định sau đó họ sẽ tống tiễn chúng vào bãi rác. Tuy nhiên, những món đồ được người Nhật cho đi đều là những món còn tốt, đặc biệt là những món hàng điện tử, lap top,... cấu hình còn tốt. Người ta gọi những món hàng đó là hàng second hand. 

Đáng chú ý nhất đối với những gia đình người nước ngoài đang lưu trú và sinh sống tại Việt Nam làm việc một thời gian, đến khi họ rời đi, họ sẽ thanh lý những món đồ trong nhà xem như dọn dẹp một cách nhanh chóng nhất. Và do đó, họ có những phương pháp thanh lý đồ cũ trước khi rời đi. 

Mua đồ cũ của người nước ngoài – Cách tiết kiệm tuyệt vời

Hiện nay, với xu hướng hội nhập, người nước ngoài sang Việt Nam làm việc và học tập khá nhiều. Và đương nhiên là họ sẽ rời đi khi học đã hoàn tất công việc và chắc chắn rằng chiếc vali không thể nào gói ghém được hết tất cả mọi đồ vật đã mua khi còn ở Việt Nam, và họ sẽ đăng bán trên các trang thông tin, thương mại điện tử hoặc cửa hàng thanh lý. Dĩ nhiên, giá cả sẽ được giảm khá nhiều, thậm chí giảm đến 50% mà chất lượng vẫn ổn. Và do đó, đây chính là lý do mà bạn nên săn đồ của người nước ngoài , điều này giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí. 

 • Sản phẩm chủ yếu được thanh lý lại là các phương tiện di chuyển và đồ nội thất. 
 • Ít người cạnh tranh mua hàng với bạn.
 • Giao dịch thường ít rủi ro hơn so với việc mua bán đồ cũ thông thường.

Vài điều cần chuẩn bị trước khi mua đồ cũ của người nước ngoài

 • Hãy học tiếng Anh thật tốt. 
 • Hay sẵn sàng 1 thông dịch viên hoặc 1 chiếc điện thoại có thể bật Google Translate.
 • Khó mặc cả. Phong cách giao dịch của họ hơi khác người Việt, nên tốt nhất là bạn hãy sẵn sàng chi tiền nếu tìm thấy 1 món đồ tốt có giá hợp lý.

Trang Web mua đồ cũ của người nước ngoài

Bằng chiếc smartphone, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình 1 page chuyên mua bán đồ cũ mà người nước ngoài vẫn thường hay sử dụng.

TNH (The New Hanoian)

Trang Web được thiết kế bằng 4 ngôn ngữ khác nhau, và là một cộng đồng trực tuyến bằng tiếng Anh tuyệt vời cho các thành phố lớn tại Việt Nam. 

Tại đây, bạn có thể tìm thấy được nhiều thông tin có ích được chia sẽ trên cộng đồng. Và đặc biệt là chuyên mục rao vặt, mua bán ở Việt Nam. Tại đây với những món đồ nặng cân nhưng sẽ được bán với giá khá bèo. 

Da Nang – Hoi An Expats

Web dành cho người ngoại quốc ở Đà Nẵng và Hội An với những chuyên mục nổi bật như mẹo khi sinh sống và thích nghi tại Việt Nam và phần quảng cáo được phân loại miễn phí cho phép mua bán thanh lý đồ cũ.

TravelSwop

Nếu bạn quan tâm đến mặt hàng xe máy, bạn có thể tìm tham khảo ngay trang Web này. Và đặc biệt nhất là chuyên mục nói về mẹo du lịch ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác. 

CraigsList Vietnam

Tại đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được 1 số thứ cần thiết với giá hấp dẫn.

Expat Classifieds Vietnam

Đây là diễn đàn người nước ngoài tại Việt Nam. Đặc biệt, Web cung cấp tính năng đăng quảng cáo miễn phí theo mục. Bạn hãy thử tìm và thanh lý những món đồ mình muốn tại các trang Web đã nói nhé.

Thu mua đồ cũ - DichVuMuaBanNhanh

Một trong những trang thôn tin điện tử có thể bạn chưa biết đến sẽ đáp ứng nhu cầu thanh lý đồ cũ của bạn. Thậm chí, tại bất cứ nơi nào của TP. Hồ Chí Minh nếu có nhu cầu thanh lý đồ cũ, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. DichVuMuaBanNhanh thu mua đồ cũ TPHCM sẽ là nơi đáng tin cậy cho khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ như thu mua đồ điện tử cũ, thanh lý đồ nội thất gỗ, thu mua quần áo cũ. Hãy cùng DichVuMuaBanNhanh làm mới ngôi nhà của bạn nhé!

Đối tác thu mua đồ cũ MuaBanNhanh

 Đồ điện tử

Thanh Lý Đồ Cũ Thành Phát

 • 60 phố Tân Khai, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 0988 796 146

 Đồ gỗ

Công ty Nội Thất Hồng Gia Hân

 • Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0908 679 204

Quần áo cũ

TPHCM & Biên Hòa

 • Hotline: 0906 984 868

#DichVuThuMuaDoCu #ThuMuaDoCuTaiNha #DichVuThuMuaDoCuTphcm #DichVuThuMuaQuanAoCu #MuaBanKyGuiDoCu #KinhDoanhDoCu #MuaDoCuCuaNguoiNuocNgoai #ThuMuaDoCu #HaiLyMuaBanNhanh #DichVuMuaBanNhanh #VipMuaBanNhanh #Tphcm #VietNam

Xem thêm: