30.403 tin đăng 8.463 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Kệ xoay 360 độ, tận dụng, thiết kế gọn, đẹp mắt

395.000VND

Ms Thúy Quảng Cáo Livina
Ms Thúy Quảng Cáo Livina Ms Thúy Quảng Cáo Livina
Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Gia công hộp mica xoay, kệ mica xoay
Chuyên cung cấp và gia công tấm mica, kệ mica xoay, kệ menu mica, kệ mica phù hợp với quý khách hàng. Đơn vị chúng tôi là đơn vị nhận cung cấp các loại kệ mica xoay theo yêu cầu của quý khách hàng, chuyên sản xuất hộp mica xoay tại Hà Nội, sản phẩm được thiết kế miễn phí hoặc giống bản mẫu theo yêu cầu khách hàng.
Hộp mica xoay, kệ mica xoay là những sản phẩm được gia công từ mica. Cấu tạo của hộp mica xoay, kệ mica xoay gồm có phần trục xoay và phần đế đỡ và phần thân. Kệ Mica xoay bao gồm 3 mặt đế tròn, được sử dụng bằng chất liệu Mica trong và đế bằng Mica đen.
QUANGCAOLIVINA là đơn vị chuyên gia công hộp mica dùng để phục vụ cho nhiều mục đích đa dạng, một trong số đó có sản phẩm hộp mica xoay, kệ mica xoay. Chúng ta có thể thấy từ lâu kệ menu đã được sử dụng khá rộng rãi trong cuộc sống đặc biệt là tại các văn phòng hay nhà hàng ,các buổi sự kiện , các cửa hàng siêu thị đôi khi có những văn bản theo dạng danh sách , những tờ thực đơn , thông tin khuyến mại , thông tin về mặt hàng. Kệ mica xoay thông thường đươc thiết kế bao gồm 3 mặt phục vụ cho nhu cầu mục đích của khách hàng.
Vì vậy chất liệu tạo ra kệ mica xoay cũng cần phải trong suốt để khách hàng có thể nhìn thấy menu từ các phía.Trong môi trường cần phải di chuyển, hoạt động, va chạm nhiều như các nhà hàng, siêu thị...kệ menu đặt trên bàn rất dễ bị tác động gây ra hỏng, vỡ vì vậy chất liệu làm ra mẫu kệ menu cũng cần phải đạt tiêu chuẩn bền, đẹp cho người sử dụng tránh hoang phí.
Kệ mica xoay dễ dàng có thể lọt vào tầm mắt của khách hàng bởi sự sang trọng của nó đem đến. Ngoài ra, kệ menu mica được Cung cấp giúp cho bạn hoàn toàn có thể thay đổi những tờ giấy bên trong rất nhiều lần. Ngày trước mỗi lần thay đổi thông tin bên trong các bạn phải đi làm lại hoàn toàn nhưng khi dùng menu mica để bàn các bạn hoàn toàn có thể thay thế các thông tin dễ dàng.
Kệ mica xoay được thiết kế phù hợp với tính thẩm mỹ của quý khách hàng. Quý khách có thể đặt trên bàn làm việc, quầy giao dịch, quầy tiếp khách hàng phù hợp với nhu cầu của quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất.
Liên hệ P.Kinh doanh

LIVINA ADVERTISING
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Ms Thúy Quảng Cáo Livina, Kệ xoay 360 độ, tận dụng, thiết kế gọn, đẹp mắt

Thanh Xuân, Hà Nội, Quận Ba Đình - Hà Nội - Kệ xoay 360 độ, tận dụng, thiết kế gọn, đẹp mắt