30.438 tin đăng 8.695 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

In card visit lấy nhanh

Liên hệ

Ms Thúy Quảng Cáo Livina
Ms Thúy Quảng Cáo Livina Ms Thúy Quảng Cáo Livina
Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

In card visit lấy nhanh

Bạn đang có nhu cầu thiết kế in card visit và đang tìm công ty in card visit giá rẻ tại Hà Nội? Bạn muốn in với số lượng lớn và giá rẻ, bạn chưa bít tìm đơn vị nào để tư vấn thiết kế về cách in card visit. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm card visit theo yêu cầu, card visit giá rẻ với số lượng lớn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, QUANGCAOLIVINA đã và đang giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian khi sử dụng dịch vụ in card visit tại Hà Nội. Đơn hàng in card visit được chúng tôi thực hiện theo một quy trình khép kín từ khâu tư vấn thiết kế đến in ấn hoàn thiện, hầu hết khách hàng đã hài lòng về chất lượng và dịch vụ.


Bạn có thể đưa mẫu tự thiết kế cho đơn vị chúng tôi, hoặc chúng tôi sẽ là đơn vị tư vấn thiết kế về các sản phẩm in card visit đẹp, chất lượng, phù hợp với nhu cầu và mẫu mã của khách hàng.Ngoài ra bạn có thể chọn mẫu name card phù hợp với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh trong thư viện mẫu card visit đa dạng của chúng tôi.

Card visit được in thành 2 mặt bao gồm tên, chức danh, số điện thoại, tên đơn vị công tác tùy theo nhu cầu của mỗi cá nhân hay công ty. Những mẫu mã thiết kế sẽ được phù hợp với nhu cầu của quý khách, công nghệ in chính xác, đẹp mắt, sắc nét phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

In card visit bằng máy in là dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại QUANGCAOLIVINA. Với dịch vụ in này, mọi số lượng name card đều được in offset công nghiệp lấy nhanh. In Card visit in bằng máy chất lượng công nghệ, kĩ thuật cao công nghiệp 5 màu hiện đại nhất của Nhật Bản.

Mục đích của in card visit nhăm giúp quý khách hàng có ngay môt hộp name card trong ngày để sử dụng khi có việc gấp, thâm chí bạn có thể in vài chiếc đến vài chục tấm name card để đi gặp đối tác hay dự một cuộc họp trong ngày.

Thông thường card visit đều được cán mờ hai mặt để tăng độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Với dịch vụ gia công sau in cao cấp của chúng tôi, giờ đây bạn có thể bo tròn góc, ép nhũ logo, rập nổi logo, một cách nhanh chóng mà ít tốn kém chi phí và thời gian.


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chúng tôi là đơn vị chuyên nhận in card visit với giá rẻ tại Hà nội, phù hợp với nhu cầu mẫu mã của khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm về những dịch vụ giá rẻ, trọn gói theo nhu cầu.

LIVINA ADVERTISING
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Ms Thúy Quảng Cáo Livina, In card visit lấy nhanh

Thanh Xuân, Hà Nội, Quận Thanh Xuân - Hà Nội - In card visit lấy nhanh