32.377 tin đăng 28.361 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cung cấp kệ menu giá rẻ

Liên hệ

Ms Thúy Quảng Cáo Livina
Ms Thúy Quảng Cáo Livina Ms Thúy Quảng Cáo Livina
Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Là một trong những đơn vị chuyên nhận cung cấp các sản phẩm kệ menu theo yêu cầu, chúng tôi đã phân phối với nhiều chi nhánh. Kệ menu mica A4. A5 hay A6 là các sản phẩm đang được chúng tôi bán sẵn trên thị trường. Các sản phẩm được làm từ Mica Đài Loan với các đặc tính phù hợp
Kệ menu mica, kệ menu để bàn, kệ menu cho quá café luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi được các thợ thiết kế theo ý muốn của quý khách hàng, được cắt từ máy CNC, laser trải qua quá trình gia công, lắp ghép sao cho phù hợp nhất.
CHúng tôi cung cấp các loại kệ menu đựng tờ rơi, kệ menu thực đơn cho quán ăn, quán cafe theo ý muốn của quý khách hàng. Sản phẩm được thiết kế phù hợp nhất, đảm bảo các tính năng và công dụng của quý khách. Các sản phẩm kệ menu của chúng tôi có giá thành rẻ, nhân cung cấp theo số lượng lẫn chất lượng và mẫu mã của quý khách hàng.
Kệ menu mica thường có kích thước bằng các khổ giấy là thông dụng, tuy nhiên do nhu cầu sử dụng của quý khách hàng nên chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu.
Được làm hoàn toàn từ chất liệu mica Đài Loan, các sản phẩm được cam kết sắc nét cực kì tinh sảo và min.
Tùy theo loại kệ thực đơn mica với phần thân và đế rời hay liền nhau. Được uốn những cạnh bằng máy uốn chuyên dụng.Các phần ghép nối được dán keo dán chuyên dụng tỉ mĩ trên từng chi tiết. Để cho ra các sản phẩm kệ thực đơn mica chất lượng tuyệt vời nhất.
Kệ menu ngoài việc quảng cáo sản phẩm, nó còn có chức năng bảo vệ kệ không bị nhàu nát. Các sản phẩm kệ menu của chúng tôi luôn có những kích cỡ sẵn có. Nó vừa tiết kiệm tối đa tầm giá khi những có thể thay đổi thực đơn lien tục.
Kệ menu mica được sử dụng ở các quán café, nhà hàng, các quán ăn, những siêu thị bán hàng…tùy vào mục đích sử dụng
Kệ menu mica giúp Anh chị với thể đổi thay nội dung của những tờ giấy in bên trong khi mình muốn. không còn phải như ngày xưa mỗi lần chúng ta muốn đổi thay nội dung thông báo bên trong Anh chị em phải khiến lại mới hoàn toàn.
Chúng tôi cung cấp ra thị trường các loại sản phẩm kệ menu giá rẻ theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi tương đối rẻ và phù hợp với quý khách hàng. Những sản phẩm được dung lâu bền theo thời gian, cung cấp trên toàn bộ cả nước. Hãy lien hệ với chúng tôi để được đặt hàng sớm nhất.
Bình luận về dịch vụ:

Ms Thúy Quảng Cáo Livina, Cung cấp kệ menu giá rẻ

Thanh Xuân, Hà Nội, Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Cung cấp kệ menu giá rẻ