30.438 tin đăng 8.695 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cung cấp các sản phẩm biển hút nổi giá rẻ trên toàn quốc

Liên hệ

Ms Thúy Quảng Cáo Livina
Ms Thúy Quảng Cáo Livina Ms Thúy Quảng Cáo Livina
Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

CUng cấp các sản phẩm biển hút nổi giá rẻ trên toàn quốc
Quangcaolivina chuyên nhận hút nổi các loại biển hộp đèn, hút nổi logo mica, nhận làm biển hộp đèn hút nổi theo yêu cầu với giá rẻ và đảm bảo chất lượng.
Các sản phẩm biển hộp đèn hút nổi, biển hút nổi mica, biển hút nổi theo yêu cầu được chúng tôi cung cấp ra thị trường với giá rẻ. Các sản phẩm biển hộp đèn hút nổi được sản xuất nhằm sử dụng cho các cửa hàng, các ngân hàng, các công ty, các đơn vị bán hàng.
Biển hộp đèn hút nổi hay còn gọi là biển vẫy được thiết kế theo kích thước yêu cầu của quý khách hàng với nhiều mẫu mã đa dạng như hình vuông, hình elip, hình cầu, hình chữ nhật, hình tròn với công nghệ hút lồi lõm ….
Sử dụng chất liệu chính bằng Mica, biển hộp đèn hút nổi có thể hút theo yêu cầu, làm chữ nổi mica hút ép nổi, làm logo mica, hay có thể gia công theo yêu cầu để phục vụ cho mọi quý khách hàng.
Đặc điểm nội bật để có thể nhận dạng biển hút nổi đó là biển được hút nổi theo hình dạng kích thước yêu cầu, có dán logo, chữ và bên ngoài được gấp viền cong nhìn rất đẹp, bên trong thì lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn led giúp thu hút sự chú ý của quý khách hàng.
Tất cả các loại biển hút nổi đều được treo tại cổng, nơi mọi người có thể dễ chú ý nhất. Sản phẩm làm từ biển hút nổi mica có khả năng chống nước, nhiệt độ cao, bền, đẹp, đa dạng mẫu mã nên các sản phẩm này được sử dụng ưa chuộng trong ngành quảng cáo hiện nay.
Để tạo ra những logo hút nổi ngoài sử dụng máy hút nổi còn đòi hỏi đơn vị sản xuất phải có kinh nghiệm và kỹ thuật mới cho ra được những sản phẩm đáp ứng nhu cầu cao, khó, tỉ mỹ và chất lượng. Với hệ thống máy hút nổi hiện đại và đội ngũ có kinh nghiệm và tay nghề cao chúng tôi tự tin tạo ra những sản phẩm hút nổi đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ.
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Ms Thúy Quảng Cáo Livina, Cung cấp các sản phẩm biển hút nổi giá rẻ trên toàn quốc

Thanh Xuân, Hà Nội, Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Cung cấp các sản phẩm biển hút nổi giá rẻ trên toàn quốc