30.438 tin đăng 8.695 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

3 lỗi thường gặp khi tổ chức sự kiện

Liên hệ

Ms Thúy Quảng Cáo Livina
Ms Thúy Quảng Cáo Livina Ms Thúy Quảng Cáo Livina
Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

3 lỗi thường gặp khi tổ chức sự kiện

SUKIENVTV là đơn vị nhận tổ chức sự kiện, tổ chức sự kiện trọn gói, tổ chức sự kiện giá rẻ tổ chức sự kiện theo yêu cầu.Để đảm bảo cho việc tổ chức sự kiện diễn ra thành công, tốt đẹp không thể không nhắc tới những lỗi trong các sự kiện để có thể rút kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện.

Tổ chức sự kiện ngày nay đã trở thành một trong những công cụ phổ biến nhất trong hoạt động tiếp thị, nhằm góp phần quảng bá cho thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp. Tuy nhiên để chắc chắn không mắc các lỗi cơ bản và đảm bảo sự kiện thành công 3 lỗi cơ bản thường gặp khi tổ chức sự kiện dưới đây sẽ giúp bạn rút ra kinh nghiệm cũng như đảm bảo cho sự kiện có được kết quả tốt nhất

Lỗi đầu tiên trong tổ chức sự kiện đó là không kiểm tra lại thời gian chính xác diên ra sự kiện: trước khi chốt lịch thời gian tổ chức sự kiện nào đó, bạn quên không kiểm tra xem ngày có trùng với bất cứ dịp nghỉ lễ, ngày nghỉ hay sự kiện thể thao nổi bật, thu hút người xem, đặc biệt là khi bạn đang tìm kiếm một bản hợp đồng với một đối tác là nam giới.

Chính vì vậy, để tổ chức một buổi sự kiện diễn ra thành công không thể không nhắc tới việc việc kiểm tra lại thời gian chính xác diễn ra sự kiện. Để sự kiện đó được tốt, bạn phải nắm rõ thời gian, phân công đúng người, đúng thời điểm, phải quản lí chắc chắn để hợp lí hóa và vừa lòng nhu cầu của khách hàng.

Lỗi thứ 2 đó là Ký những bản hợp đồng không rõ ràng: một nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp khi ký kết hợp đồng hãy chắc chắn rằng bản hợp đồng rõ rằng, chặt chẽ để không thể bắt bẻ nếu có phát sinh sau. Khi viết hợp đồng không nên sử dụng những cụm từ chủ quan, không rõ nghĩa có thể dẫn đến những cách lý giải khác nhau, tránh dùng những từ như “sẽ được thoả thuận” hoặc “sẽ được quyết định trong những ngày sau đó”.

Lỗi thức 3 : Đặt chỗ trước khi đến xem địa điểm

Thông thường bạn hay tổ chức một sự kiện ở những nơi cách xa công ty bạn, có khi cách xa đến hàng trăm km, và ngân quỹ công ty không đủ tiền chi cho việc đi lại và ăn uống. Thật là một lỗi lớn nếu bạn mắc phải.

Hãy chắc chắn kiểm tra địa điểm tổ chức sự kiện trước sự kiện diễn ra cho phép bạn có cơ hội xây dựng và có mối quan hệ tốt với nhân viên nơi bạn sẽ tổ chức sự kiện mấy ngày sau đó đảm bảo sự kiện được thành công tốt đẹp.

Chúng tôi luôn tổ chức các sự kiện theo mong muốn của khách hàng. Những sự kiện mà công ty tổ chức luôn đem đến cho khách hàng: Chi phí hợp lý, Dàn dựng độc đáo, Thiết kế-lên ý tưởng-sản xuất chương trình chuyên nghiệp,Mang lại sự lựa chọn và giải pháp kinh doanh tốt nhất cho bạn.
Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức các sự kiện như tổ chức lễ khánh thành, tổ chức lễ khai trương, họp báo, nhận làm sân khấu theo yêu cầu, sân khấu sự kiện với giá rẻ, tổ chức sự kiện theo chi phí hợp lí, tổ chức sự kiện trọn gói, tổ chức sự kiện theo yêu cầu của khách hàng.
Liên hệ
7777@sukienvtv.com
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Ms Thúy Quảng Cáo Livina, 3 lỗi thường gặp khi tổ chức sự kiện

Thanh Xuân, Hà Nội, Quận Thanh Xuân - Hà Nội - 3 lỗi thường gặp khi tổ chức sự kiện