31.854 tin đăng 24.419 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Livehow Trấn Thành 2016

Liên hệ

showbiz-viet.com
showbiz-viet.com showbiz-viet.com
số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Hotline đặt vé tại:
Liveshow Trấn Thành “BÌNH TĨNH SỐNG”
Tiếp nối những thành công sau 3 show diễn chật kín khán giả tại thành phố Hồ Chí Minh, liveshow Trấn Thành “Bình tĩnh sống” sẽ được giới thiệu tới khán giả thủ đô, hứa hẹn mang lại cho những người yêu mến anh một đêm ca vũ kịch đặc sắc, ấn tượng. Liveshow Trấn Thành diễn ra vào lúc 20h ngày 18/06 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
Liveshow Bình tĩnh sống kỷ niệm 10 năm làm nghề do chính Trấn Thành lên ý tưởng và viết kịch bản, biên tập chương trình với sự giúp đỡ của đạo diễn Đồng Dao, đạo diễn hình ảnh Nguyễn Tranh, đạo diễn dàn dựng Huỳnh Lập, âm thanh - ánh sáng Ngọc Vũ, thiết kế sân khấu Trịnh Thiên Tài
Liveshow Trấn Thành "Bình tĩnh sống"
Trấn Thành cho biết đây là một liveshow ca vũ kịch vì ngoài những tiểu phẩm hài, chương trình còn có những tiết mục ca nhạc lẫn nhảy múa với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng được khán giả yêu mến.
Họ cũng là những người thầy, người bạn, người đồng nghiệp giúp đỡ cũng như hỗ trợ Trấn Thành hết mình trong hoạt động nghệ thuật trong suốt 10 năm qua.
Ở phần sân khấu, show có sự tham gia của: NSND Ngọc Giàu, NSND Hồng Vân, Vân Sơn, Chí Tài, Tấn Beo, Thu Trang, Lê Giang, Anh Đức, La Thành. Về phần ca nhạc có sự góp mặt của các nghệ sĩ như: Bà hoàng sân khấu Diva Ý Lan, Danh ca Jimmi Nguyễn, Danh ca Thanh Hà...
Lý giải về việc đặt tên liveshow là Bình tĩnh sống, Trấn Thành tâm sự: “Sự ra đi của nhiều nghệ sĩ khi tuổi còn khá trẻ mà mới đây là sự ra đi của nghệ sĩ Trần Lập khiến chính bản thân mình cũng  phải tự suy nghĩ, tự đặt câu hỏi xem quỹ thời gian mình còn sống được bao lâu nữa?
Vì vậy, mình sống được bao lâu nữa thì hãy sống tốt nhất có thể, yêu thương nhau nhiều hơn và mang lại cho tiếng cười cho khán giả, vì vậy màTrấn Thành mới quyết định đặt tên liveshow là Bình tĩnh sống”.
Bình luận về dịch vụ:

showbiz-viet.com, Livehow Trấn Thành 2016

số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội - Livehow Trấn Thành 2016