30.397 tin đăng 8.456 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Liveshow kỷ niệm 25 năm âm nhạc Ý Lan - Sa mạc tình yêu

600.000VND

Showbiz-Viet
Showbiz-Viet Showbiz-Viet
số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

LIVESHOW KỶ NIỆM 25 NĂM ÂM NHẠC "BÀ HOÀNG SÂN KHẤU" Ý LAN - "SA MẠC TÌNH YÊU"

25 năm - Một chặng đường dài của một người nghệ sĩ lớn sẽ được tái hiện chân thực trong đêm nhạc "Sa mạc tình yêu". Chương trình nghệ thuật đặc sắc sẽ đưa khán giả về miền quá khứ, những mường tượng về “Bà hoàng sân khấu” danh tiếng bậc nhất Việt Nam và âm nhạc đi cùng năm tháng của bà. Ở đó, mỗi ca khúc khi vang lên khán giả lại một lần xúc động với trái tim của người nghệ sĩ và tình yêu âm nhạc mà Diva Ý Lan đã dành cho bà, cho cuộc đời này.
Liveshow “Sa mạc tình yêu” diễn ra duy nhất vào 20h ngày 25/9 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, hứa hẹn mang lại cho khản giả Thủ đô một đêm nghệ thuật thăng hoa, đắm chìm trong âm nhạc đỉnh cao và cảm xúc bất tận. Với sự góp mặt của các khách mời đặc biệt là những giọng ca hàng đầu Việt Nam và Hải ngoại: Danh ca Vũ Khanh, Hương Lan, Họa Mi, Ngọc Sơn và Lê Hiếu… sự kiện kỷ niệm 25 năm âm nhạc của Diva Ý Lan tại Hà Nội sẽ "NÓNG" nhất cả nước!!!
Hoặc đặt vé ‪#‎Online‬ tại :
Bình luận về dịch vụ:

Showbiz-Viet, Liveshow kỷ niệm 25 năm âm nhạc Ý Lan - Sa mạc tình yêu

số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội - Liveshow kỷ niệm 25 năm âm nhạc Ý Lan - Sa mạc tình yêu