33.723 tin đăng 35.202 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bán vé Liveshow đêm nhạc Ý Lan Sa mạc tình yêu Kỷ niệm 25 năm ca hát

500.000VND

Nguyễn Duy Tuấn
Nguyễn Duy Tuấn Nguyễn Duy Tuấn
Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Cuộc đời ca hát của Ý Lan đã 25 năm, mặc dầu ngắn ngủi khi so với các anh chị nghệ sĩ đi trước nhưng đối với Ý Lan dường như con đường như thật dài và cho Ý Lan thực sự được sống với đam mê của đời mình. Đến nay, Ý Lan đã thể hiện hơn 1.000 ca khúc và đã có hơn 60 CD riêng nhưng cảm xúc với âm nhạc vẫn chưa bao giờ nguôi, “ca hát là cái nghiệp, là đam mê, là lẽ sống” – người đàn bà không tuổi chia sẻ.

Nhìn lại chặng đường âm nhạc đã đi qua, điều khiến Ý Lan hạnh phúc nhất cho đến giờ phút này là được khán thính giả yêu mến, đã cho Ý Lan một chỗ đứng trong lòng của họ một cách rất đặc biệt. Và cũng chính ở điều này đã trở thành một hành trang thật quý báu cho Ý Lan tiếp bước trên con đường nghệ thuật.
Với liveshow “Sa Mạc Tình Yêu” ngày 25/9/2016 tại Nhà hát Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, khán giả sẽ một lần nữa được thưởng thức và sống lại những khoảnh khắc tỏa sáng trong 25 năm ca hát của Ý Lan.

Khách mời đặc biệt trong chương trình: Ca sĩ Vũ Khanh, Danh ca Hương La, Ca sĩ hải ngoại Nguyên Hưng và giọng ca trẻ Lê Hiếu

Mc trong chương tình: Nhà báo Minh Đức

Đạo diễn nghệ thuật: Vạn Nguyễn

Giá vé: 600.000đ, 800.000đ, 1 triệu, 1.2 triệu, (VIP)1.5 triệu, (SVIP) 2 triệu, (Unicorn) 2,5tr

Thời gian: 20h00 ngày 25/9/2016 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội
Bình luận về dịch vụ:

Nguyễn Duy Tuấn, Bán vé Liveshow đêm nhạc Ý Lan Sa mạc tình yêu Kỷ niệm 25 năm ca hát

Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội - Bán vé Liveshow đêm nhạc Ý Lan Sa mạc tình yêu Kỷ niệm 25 năm ca hát