30.404 tin đăng 8.495 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dịch vụ duy trì website Domain & Hosting

Liên hệ

Alo Thiết Kế
Alo Thiết Kế Alo Thiết Kế
Phan Thiết

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Dịch vụ web Thiết kế website
Dịch vụ duy trì website DOMAIN + HOSTING

Đối với wesbite của một công ty khi được xây dựng, nội dung trên wesbite là yếu tố hàng đầu thu hút khách hàng, là cầu nối giữa khách hàng với công ty. Nhưng công ty bạn chưa có người phụ trách quản trị nội dung trên wesbite, và chưa biết cách quản trị wesbite như thế nào?

Có thể bạn không hiều nhiều về web, chúng tôi vẫn xin giới thiệu với bạn về kỹ thuật này. Nó sẽ giúp bạn biết cần phải làm gì sau khi dựng xong website

Bỏ ra một ít chi phí , khi thiết lập xong một website, bạn đã hoàn thành phần khung của website. Muốn website sống động, cuốn hút độc giả, bạn phải phát triển nội dung,vì nội dung là phần linh hồn của web. Và tất nhiên để trang web hoạt động, bạn cần có một tên miền DOMAIN + HOSTING để mọi người truy cập.

Nói vậy, để chúng ta cùng thấy tầm quan trọng của việc phát triển nội dung.

Các doanh nghiệp thường tập trung vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính của mình, do đó họ không có đủ thời gian để định hướng, tìm nguồn thông tin cần thiết, viết bài, biên tập và cập nhật cho website của mình.

Doanh nghiệp sản xuất ra các loại sản phẩm theo quy trình công nghệ, không quen các vấn đề xử lý thông tin, các kỹ thuật xử lý tin bài, hình ảnh, cảm thấy quá phức tạp và xa lạ với mình.

Trang Web của bạn sẽ là một phần không thể thiếu trong kế hoạch kinh doanh của bạn. Vì vậy, để thu hút khách hàng quay trở lại với Website của bạn, bạn cần cập nhật và duy trì nó thường xuyên.

Công ty CP DV Alô Thiết Kế chuyên cung cấp dịch vụ duy trì wesbite chuyên nghiệp chia sẻ thông tin cần thiết giúp bạn biết tầm quan trọng việc quản trị nội dung trên wesbite và duy trì wesbite như thế nào?

Ai có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP DV ALÔ THIẾT KẾ
ĐC: 10 Phổ Quang, Q. Tân Bình, HCM
CN: 298 Thủ Khoa Huân, Phan Thiết, Bình Thuận
Tel: 062 3 821 270 | 0933 644 820 (Phong)
Web: www.alothietke.com
FB: www.facebook.com/alothietke.2
Email: sales@alothietke.com | phong@alothietke.com
Skype: ntp1080
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Alo Thiết Kế, Dịch vụ duy trì website Domain & Hosting

Phan Thiết, Phan Thiết - Bình Thuận - Dịch vụ duy trì website Domain & Hosting