33.659 tin đăng 34.892 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Thiết kế in ấn namecard giấy mỹ thuật đẹp, sang trọng

Liên hệ

Alo Thiết Kế
Alo Thiết Kế Alo Thiết Kế
298 Thủ Khoa Huân, Phan Thiết, Bình Thuận

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Kỹ thuật in In offset
Loại hình in In quảng cáo
Sản phẩm in ấn In card visit
Chất liệu in In giấy
Chi tiết chất liệu In giấy Couche Matt
Thiết kế in ấn namecard giấy mỹ thuật đẹp, sang trọng.

Ngày nay, với nhu cầu sử dụng name card càng phổ biến, đòi hỏi người sử dụng luôn đổi mới và tạo sự khác biệt, ấn tượng riêng cho chiếc name card của mình. Chiếc name card được chú trọng hơn về kiểu dáng, màu sắc và đặc biệt chất liệu giấy.

Chất liệu giấy hiện nay rất đa dạng, nhiều sự lựa chọn cho người dùng, Trong đó, giấy mỹ thuật được nhiều doanh nghiệp sử dụng để làm name card. Vì in giấy mỹ thuật đa dạng hoa văn, màu sắc chủng loại rất đẹp và sang trọng, tuy nhiên, giá thành hơi đắt nên chỉ dùng cho những sản phẩm trịnh trọng hoặc số lượng ít.

Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã mang phong cách trịnh trọng và hoa mỹ ấy tạo nên phong cách riêng cho chiếc namecard của mình. In name card giấy mỹ thuật, bạn còn có thể kết hợp với ép kim, dập nổi… để tạo nên cá tính riêng cho name card của mình.

Hãy để Alô Thiết Kế giúp bạn lên ý tưởng thiết kế những mẫu namecard độc đáo và mới lạ. Tạo ấn tượng trước các đối tác, giúp cho doanh nghiệp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Ai có nhu cầu vui lòng liên hệ:
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:

Alo Thiết Kế, Thiết kế in ấn namecard giấy mỹ thuật đẹp, sang trọng

298 Thủ Khoa Huân, Phan Thiết, Bình Thuận, Phan Thiết - Bình Thuận - Thiết kế in ấn namecard giấy mỹ thuật đẹp, sang trọng