31.310 tin đăng 18.923 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Liệu pháp giải độc cơ thể

550VND

Phạm Thị Diệu Hằng
Phạm Thị Diệu Hằng Phạm Thị Diệu Hằng
Tầng 3 Toà nhà Scetpa - 19A Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Dịch vụ y tế Thanh lọc thải độc
LIỆU PHÁP THẢI ĐỘC CƠ THỂ
Thanh lọc cơ thể - Làm chậm quá trình lão hóa – Tăng cường hệ miễn dịch
TẠI TRUNG TÂM TRIA - BỆNH VIỆN PIYAVATE THAILAND
*****************************
Theo nghiên cứu mới nhất, trong cơ thể con người tồn đọng khoảng vài kilogram cặn bã và độc tố. Đây là một trong những nguyên nhân gây ra căn bệnh ung thư - căn bệnh nguy hiểm nhất đối với loài người.
Trong cơ thể con người có 4 loại độc tố chính gây tình trạng nhiễm độc và gây hại bao gồm: Kim loại nặng; Hóa chất độc hại; Các hợp chất của vi khuẩn và các sản phẩm phụ trong quá trình chuyển hóa protein.
Để loại bỏ những độc tố này, Trung tâm Tria thuộc Bệnh viện Quốc tế Piyavate – Bangkok, Thái Lan đã áp dụng phương thức loại bỏ các độc tố trên, làm sạch các cơ quan nội tạng bên trong cơ thể bằng những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay với 2 liệu pháp dưới đây:
1. Liệu pháp Colon Hydrotherapy (Làm sạch đại tràng bằng thủy liệu pháp)
2. Liệu pháp Chelation giúp loại bỏ kim loại nặng dư thừa ra khỏi cơ thể
Ngoài việc sử dụng 2 liệu pháp trên, bệnh nhân còn kết hợp với việc uống bổ sung một số loại thảo dược do Trung tâm Tria bào chế riêng cho từng bệnh nhân bao gồm các vitamin tổng hợp, các chất chống oxy hóa và các chất tăng nội tiết tố.
Áp dụng liệu pháp Thải độc Cơ Thể sẽ giúp thanh lọc, làm sạch cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường hệ miễn dịch, giảm các biểu hiện của tình trạng ngộ độc, làm khỏe mạnh tinh thần, dễ hấp thu vitamin và muối khoáng, giúp giảm cân, phòng ngừa ung thư ruột, cải thiện táo bón.....
Việc thải độc cơ thể bằng các liệu pháp trên đã được chứng minh là rất an toàn cho cơ thể và không có bằng chứng nào báo cáo về các tác dụng phụ xuất hiện trong khi áp dụng các phương pháp này.
1.Làm sạch đai tràng bằng thủy liệu pháp - Colon Hydrotherapy
Làm sạch đại tràng hay rửa ruột là kỹ thuật bơm một lượng nước tinh khiết ấm kết hợp với dung dịch vào đại tràng để súc rửa hoặc làm sạch ruột già qua trực tràng. Quá trình súc rửa này được lặp đi lặp lại cho đến khi đại tràng được làm sạch.
Liệu pháp Colon Hydrotherapy(thủy liệu pháp làm sạch đại tràng) được cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm của Hoa Kỳ(FDA) thẩm định, cấp chứng nhận lưu hành tại Mỹ và đã được áp dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến như Anh, Singapore, Thái Lan.
Công nghệ sử dụng liệu pháp Colon Hydrotherapy là một quy trình khép kín được giám sát chặt chẽ các thông số kỹ thuật từ nhiệt độ, áp suất, lưu lượng nước, giúp đưa nước tinh khiết đã qua xử lý vào ruột để loại bỏ các độc tố, vi khuẩn, kí sinh trùng và các chất dư thừa còn bám vào thành ruột. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp cơ thể thải độc tố còn tồn đọng trong ruột kết mà cơ thể không thể tự đào thải ra ngoài được, cải thiện táo bón, phòng ngừa ung thư ruột kết, cải thiện vẻ đẹp làn da, và giảm béo cơ thể.
2. Liệu pháp loại bỏ kim loại nặng ra khỏi cơ thể - Chelation
Liệu pháp Chelation sẽ loại bỏ các kim loại nặng trong cõ thể nhý đồng, chì, thạch tín, manganese, cobalt...không chuyển hóa được ra ngoài cõ thể bằng việc truyền thuốc qua tĩnh mạch.
Sử dụng Liệu pháp Chelation loại bỏ các kim loại nặng dễ dàng, giúp gan thận khỏe mạnh hơn, tăng cường sức khỏe, cải thiện vẻ đẹp làn da và làm chậm quá trình lão hóa.

XIN MỜI LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT
DỊCH VỤ MIỄN PHÍ TẠI VĂN PHÒNG TƯ VẤN THÔNG TIN VIỆT NAM
- Đặt hẹn với Bác sĩ tại Thailand
- Cung cấp các thông tin về khám và điều trị
- Báo giá chi phí điều trị
- Tư vấn dịch vụ bảo hiểm toàn cầu - Dịch vụ đưa đón bệnh nhân tại sân bay
- Đặt phòng khách sạn
- Đặt vé máy bay
- Thông dịch viên Tiếng Việt miễn phí
HÃY BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NGƯỜI THÂN
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Phạm Thị Diệu Hằng, Liệu pháp giải độc cơ thể

Tầng 3 Toà nhà Scetpa - 19A Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam, Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Liệu pháp giải độc cơ thể