31.625 tin đăng 22.408 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Công nghệ cấy tóc tự thân dành cho cả nam giới và nữ giới

4.500.000VND

Phạm Thị Diệu Hằng
Phạm Thị Diệu Hằng Phạm Thị Diệu Hằng
243/16A Chu Văn An Quận Bình Thạnh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Dịch vụ thẩm mỹ Cấy tóc
Phương pháp cấy tóc nam tự thân là kỹ thuật lấy nang tóc từ chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc, mang lại hiệu quả phục hồi tóc chắc khỏe vượt trội, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra các hiện tượng đào thải hay biến chứng.
1/ Cấy tóc tự thân là gì?

Cấy tóc tự thân là kĩ thuật sử dụng những nang tóc của chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc. Phương pháp này đảm bảo tương thích và an toàn tuyệt đối mà hiệu quả không lo các hiện tượng lây nhiễm hay dị ứng.

icon Cấy tóc sẽ được bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) bằng thiết bị chuyên dụng, sau đó dưới thiết bị kính hiển vi hiện đại bác sĩ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị hói tóc.

Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích với gốc y da đầu, sau thời gian sẽ tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, hiệu quả khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác của khách hàng.

Để phát huy tối đa mật độ cấy tóc tại khu vực hói, các bác sĩ sẽ đặt 1 – 2 đơn vị nang tóc ở trước 1 chân tóc và 3- 4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc vừa được phục hồi. Kỹ thuật cấy tóc này nhằm đảm bảo hiệu quả phục hồi tóc tối đa với mọi khách hàng.

icon Phương pháp cấy tóc cho nam và nữ tự thân chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ đảm bảo an toàn và tính chắc chắn nhưng để đạt được kết quả tóc mọc đều và tự nhiên, đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải thật tỉ mỉ và điêu luyện cũng như thiết bị kĩ thuật hỗ trợ đầy đủ và hiện đại.2/ Ưu điểm vượt trội của cấy tóc tự thân

Giải pháp phục hồi tóc hiệu quả: Nang tóc được cấy đều là những nang tóc được lựa chọn cẩn thận, có khả năng sống sót và phát triển cao nhất, đem lại hiệu quả phục hồi tóc tối ưu cho khách hàng.
Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Nang tóc được lấy từ chính cơ thể khách hàng, đảm bảo độ tương thích cao, an toàn tuyệt đối, không gây bất kỳ biến chứng hay phản ứng phụ nào.
Sợi tóc chắc khỏe, tự nhiên như thật: Kỹ thuật cấy tóc hiện tại giúp phục hồi các nang tóc bị tổn thương, kích thích các nang tóc mới phát triển, mọc lại chắc khỏe, tự nhiên như những sợi tóc gốc của khách hàng.
Quy trình thực hiện đơn giản, tiết kiệm thời gian: Kỹ thuật cấy tóc tự thân được thực hiện đơn giản, nhanh chóng trong vòng 3 – 4h, tiết kiệm thời gian điều trị cho khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất.


3/ Chỉ định điều trị của cấy tóc tự thân

cay-toc-hieu-qua
Đối tượng chỉ định cấy tóc
Kỹ thuật cấy tóc được chỉ định điều trị cho các đối tượng:

Người bị hói đầu, rụng tóc từng mảng hoặc từng vùng lớn
Tóc thưa và mọc không đều, có nhu cầu muốn tóc dày và đẹp hơn
Áp dụng cho cả nam và nữ
4/ Quy trình cấy tóc tự thân
phuong-phap-cay-toc

Quy trình phẫu thuật cấy tóc tự thân

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn, xác định diện tích hói đầu

Bước 2: Xác định vị trí và khoanh vùng vùng lấy tóc và vùng cần phẫu thuật cấy tóc, sau đó vệ sinh, sát khuẩn, gây tê vùng lấy tóc và vùng cần cấy tóc

Bước 3: Bóc tách và lấy gốc tóc ra khỏi da đầu sau đó tách và chọn các nang tóc khỏe mạnh dưới thiết bị kính hiển vi hiện đại

Bước 4: Thực hiện kỹ thuật cấy tóc tự thân5/ Lưu ý sau khi thực hiện cấy tóc tự thân

Tránh nắng tuyệt đối trong những ngày đầu
Trong 5 – 7 ngày sau khi cấy, vùng cấy tóc phải được giữ sạch và không bị chà xát để tránh làm các nang tóc bị nhiễm trùng.
Gội đầu theo hướng dẫn cụ thể của bác sĩ
Đặt lịch tái khám theo chỉ định của bác sĩ.
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Phạm Thị Diệu Hằng, Công nghệ cấy tóc tự thân dành cho cả nam giới và nữ giới

243/16A Chu Văn An Quận Bình Thạnh, Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Công nghệ cấy tóc tự thân dành cho cả nam giới và nữ giới