31.625 tin đăng 22.407 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Hút mỡ bụng - Tummy Tuck - Dịch vụ trọn gói – Giá cực hấp dẫn

250.000VND

Phạm Thị Diệu Hằng
Phạm Thị Diệu Hằng Phạm Thị Diệu Hằng
243/16A Chu Văn An, Phường 12 Quận Bình Thạnh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Dịch vụ thẩm mỹ Hút mỡ
Bụng phẳng - Eo thon nhờ Tummy Tuck
Dịch vụ trọn gói – Giá cực hấp dẫn
Viện Giải Phẫu Thẩm Mỹ Piyavate với các chuyên gia đầu ngành luôn thấu hiểu nhu cầu làm đẹp, ước muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và sự tự tin của quý bệnh nhân. Chúng tôi được tín nhiệm không chỉ bởi quý bệnh nhân là những nữ nhân viên văn phòng, luật sư mà còn là những ca sỹ và diễn viên điện ảnh tiếng tăm tại Vương Quốc Thái Lan.
Bí quyết thành công của Viện Giải Phẫu Thẩm Mỹ Piyavate là sự kết hợp của đội ngũ chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ được đào tạo bài bản tại Mỹ và Thailand và là thành viên của Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Thái Lan (một tổ chức rất có uy tín và được người dân Thái Lan vô cùng tin cậy), trang thiết bị hiện đại, áp dụng phương pháp giải phẫu được công nhận là đạt độ an toàn và hiệu quả cao nhất và đặc biệt giá cả dịch vụ rất hợp lý.
Tummy Tuck là gì?
Tummy Tuck hay tạo hình thành bụng là phẫu thuật nhằm loại bỏ da và mỡ dư thừa vùng bụng và trong hầu hết các trường hợp thường có phục hồi cơ thành bụng suy yếu hoặc giãn rộng, tạo lại một thành bụng phẳng và vững chắc hơn. Hay nói một cách khác, Tummy Tuck là một phần trong phương pháp căng da bụng (abdominoplasty).
Tummy Tuck có 2 loại: Mini Tummy Tuck và Full Tummy Tuck
Mini Tummy Tuck: thay đổi bắp thịt của bụng nằm từ lỗ rốn trở xuống đến phần xương mu (supra-pubic bone – trên phần dưới của bụng, gần cơ quan sinh dục). Phẫu thuật bao gồm cắt vết thương, nhấc da, lấy mỡ, tìm bắt thịt của bụng nằm từ lỗ rốn trở xuống để xem bắp thịt có yếu hay chắc. Nếu bắp thịt yếu và phình ra, nó sẽ được đẩy và ép vào, sau đó sẽ được khâu và cột, làm cho bụng xẹp lại.
Full Tummy Tuck: tương tự như Mini Tummy Tuck nhưng kết hợp thêm phần ép bắp thịt từ lỗ rốn lên tới xương sườn.
Đối tượng nào thích hợp với Tummy Tuck?
Phẫu thuật tạo hình vùng bụng phù hợp nhất cho cả nam lẫn nữ có ngoại hình tương đối chuẩn nhưng da vùng bụng bị lỏng hoặc có một lượng mỡ thừa đáng kể ở vùng bụng mà các biện pháp tập luyện và chế độ ăn không có hiệu quả.
Phẫu thuật tạo hình vùng bụng có thể thích hợp với bạn nếu bạn có ít nhất một trong những điều kiện như sau:
– Da bụng dư hay lỏng lẻo, võng xuống.
– Một vùng bụng nhô ra và làm mất cân đối so với những phần còn lại của cơ thể.
– Các cơ bụng đã bị yếu do mang thai hay do tuổi tác.
– Mỡ dư tập trung bên dưới da bụng.
Phẫu thuật tạo hình bụng Tummy Tuck thực hiện thế nào?
Tummy Tuck được tiến hành dưới sự gây mê toàn thân. Tuỳ theo tình trạng của khách hàng mà có thể thực hiện việc hút mỡ thành bụng trước khi cắt da và mỡ thừa hoặc không.
Đường mổ nằm ở lằn bụng dưới và sẽ dễ dàng được che giấu lúc mặc quần. Tuỳ theo mức độ thừa da và mỡ mà vết mổ dài hay ngắn và có dời rốn hay không dời rốn.
Lớp da và mỡ thừa sẽ được bóch tách và cắt khỏi thành bụng. Cân thành bụng sẽ được khâu phục hồi trong trường hợp có giãn cân thành bụng.
Khâu vết mổ sau khi đặt dẫn lưu kín, khâu cố định lại rốn (nếu có dời rốn).
Chăm sóc sau phẫu thuật Tummy Tuck như thế nào?
– Dùng kháng sinh và giảm đau trong vòng 5 – 7 ngày. Các ống dẫn lưu sẽ được rút trong vòng 24 – 48 giờ sau mổ.
– Vận động nhẹ nhàng sau mổ 4 – 5 giờ, ngồi dậy và đi lại ngày hôm sau, có thể trở lại làm việc sau 7 – 14 ngày tuỳ tính chất của công việc và vận động thể thao sau khoảng 6 tuần.
– Cắt chỉ sau 7 – 10 ngày.
– Trong thời gian 2 – 4 tuần sau mổ bạn nên mang áo nịt bụng.
Kết quả
Kết quả về thẩm mỹ sẽ đạt được rõ rệt sau 3 – 6 tháng, vết mổ sẽ nhạt dần, bạn sẽ có hình dáng thon và gọn gàng hơn.
Dịch vụ cùng người bán
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Phạm Thị Diệu Hằng, Hút mỡ bụng - Tummy Tuck - Dịch vụ trọn gói – Giá cực hấp dẫn

243/16A Chu Văn An, Phường 12 Quận Bình Thạnh, Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Hút mỡ bụng - Tummy Tuck - Dịch vụ trọn gói – Giá cực hấp dẫn