33.722 tin đăng 35.172 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Xưởng sản xuất In Logo Đồng Phục Khẩu Trang Vải kháng khuẩn - Dony Mask

Liên hệ

Công Ty May Mặc Dony
VIP 1 Công Ty May Mặc Dony Công Ty May Mặc Dony
142/4 Bàu Cát 2, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp Việt đã tăng cường công tác phòng chống dịch bằng việc tặng khẩu trang cho nhân viên. Và khẩu trang vải tuân thủ các tiêu chuẩn FDA-Mỹ, CE-Châu Âu (Dony Mask) đang là lựa chọn tin cậy của nhiều đơn vị.

“Đồng phục khẩu trang vải” tuân thủ các tiêu chuẩn FDA-Mỹ, CE-Châu Âu được doanh nghiệp Việt tin dùng cho nhân viên
Dony Mask tuân thủ các tiêu chuẩn quốc gia, chuẩn quốc tế: "chung tay" cùng doanh nghiệp Việt phòng dịch hiệu quả

Chất lượng khẩu trang Dony tuân thủ các tiêu chuẩn từ các tổ chức uy tín tại Việt Nam và trên thế giới: FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), CE (châu Âu), TGA (Úc), DGA (Bộ Quốc Phòng Pháp), TUV (Đức), SASO (Ả Rập Saudi), Intertek Quốc tế, ISO, QĐ 870/QĐ-BYT (Bộ Y tế, Việt Nam),...

Và trong bối cảnh 100% người dân ra đường phải đeo khẩu trang như hiện nay, dùng khẩu trang Dony cho nhân viên là cách để các doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm nhân viên, vừa tạo môi trường làm việc an toàn - chuyên nghiệp.

“Đồng phục khẩu trang vải” tuân thủ các tiêu chuẩn FDA-Mỹ, CE-Châu Âu được doanh nghiệp Việt tin dùng cho nhân viên - Ảnh 1.
Theo ông Phạm Quang Anh - giám đốc công ty may mặc Dony chia sẻ: "Khẩu trang Dony có chất lượng đảm bảo tuyệt đối theo các nguyên tắc an toàn sinh học, hoá học, vật lý.

- An toàn sinh học: đóng gói bằng bao bì y tế tiệt trùng theo chuẩn châu Âu.

- An toàn hoá học: 100% sản phẩm không có các chất độc hại.

- An toàn vật lý: tất cả sản phẩm đều được xử lý qua máy kiểm kim tự động, loại trừ hoàn toàn các dị vật, kim loại ảnh hưởng đến người dùng."

Cấu tạo khẩu trang Dony tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật theo Quyết định 870/QĐ-BYT của Bộ Y Tế

Thương hiệu cho biết, khẩu trang vải Dony với 3 lớp bảo vệ hiệu quả: ngoài cùng được làm từ vải có khả năng kháng nước mạnh, giúp cản trở giọt bắn bám vào bề mặt, hạn chế nguy cơ lây nhiễm virus. Lớp vải lọc cao cấp ở giữa giúp ngăn bụi và tác nhân khác không đi vào đường miệng, mũi. Và trong cùng là lớp vải kháng khuẩn 99.9% ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn.

Ngoài ra, Dony Mask còn tạo cảm giác dễ chịu khi đeo liên tục trong nhiều giờ nhờ trở lực thở chỉ 4.2mm H2O - chỉ số này khá tối ưu so với tiêu chuẩn châu Âu (dưới 6.5mm H2O) và tiêu chuẩn Việt Nam (dưới 9mm H2O). Dây đeo của khẩu trang Dony không gây tình trạng đau nhức, trầy xước ở tai nhờ có thành phần spandex cao giúp tăng độ đàn hồi.


“Đồng phục khẩu trang vải” tuân thủ các tiêu chuẩn FDA-Mỹ, CE-Châu Âu được doanh nghiệp Việt tin dùng cho nhân viên - Ảnh 2.
Với môi trường doanh nghiệp, nhà máy - môi trường đông đúc nhân viên thì khẩu trang Dony còn chống lây nhiễm chéo hiệu quả nhờ được tiệt trùng bằng công nghệ khí E.O chuyên dùng trong y tế.

Doanh nghiệp tặng, cấp đồng phục khẩu trang cho nhân viên: phương án marketing hiệu quả

Ngoài bảo vệ sức khỏe nhân viên, tạo môi trường làm việc an toàn, khẩu trang làm quà tặng, đồng phục còn là cách để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hiệu quả. Khi nhân viên làm việc ở doanh nghiệp hay đi ra ngoài - thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được họ lan tỏa đến những người họ đã gặp, những nơi họ đã đi.

Tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp lớn cũng đang đón đầu xu hướng này như Công ty PNJ, công ty kiểm toán thuộc Big Four PWC, Lenovo, công ty Dược Malaysia Hovid,... Và những nhà sản xuất khẩu trang tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như công ty may mặc Dony là sự lựa chọn tin cậy của họ.

“Đồng phục khẩu trang vải” tuân thủ các tiêu chuẩn FDA-Mỹ, CE-Châu Âu được doanh nghiệp Việt tin dùng cho nhân viên - Ảnh 3.
Những chiếc khẩu trang vải tuân thủ các tiêu chuẩn FDA-Mỹ, CE-Châu Âu của công ty Dony có công nghệ in logo cao cấp, cho hình in sắc sảo, màu sắc tươi sáng và độ bền cao trong suốt quá trình sử dụng.

Đặc biệt, công ty may mặc Dony hiện đang có chính sách ưu đãi, hỗ trợ về giá cho doanh nghiệp Việt. Với khách hàng trong nước, giá đặt khẩu trang Dony sẽ thấp hơn 40% so với giá bán buôn thị trường Quốc tế. Doanh nghiệp Việt sẽ dễ dàng đặt hàng, OEM hay đặt thiết kế tem nhãn riêng với giá thấp để phục vụ hoạt động quà tặng, hoạt động kinh doanh.

Để phù hợp với nhu cầu, quy mô lớn nhỏ của các doanh nghiệp, công ty Dony nhận đặt khẩu trang in logo doanh nghiệp chỉ từ 200 chiếc. Với các đơn hàng khẩu trang in logo số lượng lớn (20 đến 30 nghìn chiếc), công ty Dony cam kết giao hàng chỉ trong 3 - 7 ngày.

Công ty may mặc Dony cung cấp đa dạng mẫu mã, chất liệu, bao bì khẩu trang vải kháng khuẩn để doanh nghiệp lựa chọn. Với khả năng tái sử dụng từ 30 đến 60 lần, khẩu trang Dony còn giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp: tiết kiệm chi phí, hạn chế xả thải ra môi trường - giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt với cộng đồng.

Dự đoán, khi tình hình dịch bệnh ổn định hơn, việc mang khẩu trang vẫn được khuyến khích tại môi trường doanh nghiệp - nơi có nhiều nhân viên tiếp xúc với nhau cũng như tiếp xúc với khách hàng để đảm bảo an toàn và tạo hình ảnh đồng bộ cho doanh nghiệp.

“Đồng phục khẩu trang vải” tuân thủ các tiêu chuẩn FDA-Mỹ, CE-Châu Âu được doanh nghiệp Việt tin dùng cho nhân viên - Ảnh 4.
Là đơn vị tiên phong sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, có kiểm định rõ ràng với quy trình khép kín từ A đến Z - Công ty may mặc Dony nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các thương hiệu cao cấp, các nhà bán lẻ uy tín, người dùng trên hơn 30 quốc gia như Mỹ, Đức, Pháp, Nhật Bản, UAE,…

Quý doanh nghiệp có nhu cầu đặt khẩu trang vải kháng khuẩn tuân thủ các tiêu chuẩn FDA-Mỹ, CE-Châu Âu của công ty may mặc Dony vui lòng liên hệ theo thông tin:

Công ty CP Quốc tế Dony
muabannhanh.com/dongphucdony
Xưởng & Văn phòng: 142/4 Bàu Cát 2, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
Xưởng may: 83 Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM
Xưởng in thêu: 8 Thép Mới, Quận Tân Bình, HCM
0988325767.chatnhanh.com
Email: dongphuc@dony.vn
Hotline: 0988 325 767
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Công Ty May Mặc Dony, Xưởng sản xuất In Logo Đồng Phục Khẩu Trang Vải kháng khuẩn - Dony Mask

142/4 Bàu Cát 2, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM, Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Xưởng sản xuất In Logo Đồng Phục Khẩu Trang Vải kháng khuẩn - Dony Mask