33.419 tin đăng 33.031 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Xưởng In Logo Khẩu Trang Vải Chuẩn Châu Âu và Mỹ Tại Thị Trường Việt

Liên hệ

Công Ty May Mặc Dony
VIP 1 Công Ty May Mặc Dony Công Ty May Mặc Dony
142/4 Bàu Cát 2, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Phục vụ nhà đầu tư, đối tác trong nước với giá chỉ 60% so với cung cấp cho đối tác Quốc tế, nhà sản xuất khẩu trang vải hiệu “Dony Mask” đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ, CE của Châu Âu, DGA bộ quốc phòng Pháp,… đang tạo điều kiện cho doanh nghiệp Việt gia tăng lợi nhuận, phục vụ cộng đồng sản phẩm chất lượng cao, giá tốt, cùng nhau vượt qua dịch bệnh covid-19.
Sau hàng triệu chiếc khẩu trang của nhà sản xuất Dony (Công ty CP Quốc tế Dony, Việt Nam) được phân phối trên toàn thế giới, từ đầu năm 2020 đến nay, hầu hết các phản hồi đều rất tích cực, đến từ các thương hiệu cao cấp, các nhà bán lẻ uy tín, người dùng trên hơn 30 quốc gia như Mỹ, Đức, Pháp, Nhật Bản, UAE,…

Nhà máy Dony vừa cung cấp sản phẩm thương hiệu Dony Mask và nhận gia công phục vụ trong nước và Quốc tế.

Với khách hàng và đối tác trong nước, Dony luôn có chính sách ưu đãi, cụ thể về giá, thấp hơn 40% so với giá bán buôn thị trường Quốc tế. Từ đó, doanh nghiệp Việt dễ dàng đặt hàng, OEM hay đặt thiết kế tem nhãn riêng với giá vốn thấp, gia tăng lợi nhuận, phục vụ hoạt động kinh doanh, quà tặng, cho người dân Việt Nam và thế giới.

Trên website của thương hiệu AiTO Mask của Phần Lan, một set 2 chiếc khẩu trang từ nhà sản xuất Dony được bán lẻ có giá 11,5 Euro, tương đương 161 nghìn đồng/chiếc.

Chất lượng sản phẩm từ Dony được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trong và ngoài nước như chứng nhận CE châu Âu, FDA Hoa Kỳ, chứng nhận từ Intertek, TGA Úc, bộ Quốc phòng Pháp DGA, được TUV của Đức kiểm định và chứng nhận đạt các chỉ tiêu về kim loại, hoá chất,…trong từng sợi vải.

“Có rất nhiều nhà máy sản xuất khẩu trang tại Việt Nam nhưng không phải nhà máy nào cũng tuân theo tiêu chuẩn Quốc tế. Chúng tôi chọn khẩu trang Dony vì doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu của thị trường Nhật Bản và hệ thống sản xuất đạt tiêu chuẩn” - ông Nicolas Jo – Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành công ty về may mặc JJFT cho biết.

Khẩu trang Dony Mask bảo vệ hiệu quả trước covid-19 và bệnh đường hô hấp được tặng miễn phí trong dịp tết nguyên đán 2021

Từ hàng triệu chiếc khẩu trang được bán ra trên toàn thế giới, Dony đã góp phần bảo vệ hàng triệu lần nguy cơ lây nhiễm covid-19 cho người dùng, thông qua các tính năng kháng covid-19, kháng khuẩn, kháng giọt bắn và vẫn đảm bảo việc hô hấp, trao đổi khí của người dùng, sự thoải mái trong suốt thời gian sử dụng.

Nhờ kích thước bề mặt rất nhỏ, kết hợp 3 lớp bảo vệ tuyệt đối, diệt khuẩn 99,9%, kháng nước, khẩu trang Dony vẫn đảm bảo giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng liên tục với trở lực thở chỉ 4.2mm H2O, so với tiêu chuẩn châu Âu là dưới 6.5mm H2O, và của Việt Nam là phải dưới 9mm H2O, chống tia UV tương đương UPS 50+, dây đeo có thành phần spandex cao giúp gia tăng độ đàn hồi cho đôi tai dễ chịu hơn. Ngoài ra, khẩu trang vải Dony được tiệt trùng bằng công nghệ khí E.O chuyên dùng trong y tế, chống lây nhiễm chéo từ nhà máy, có thể sử dụng ngay mà không cần giặt.

Theo chia sẻ của ông Phạm Quang Anh, giám đốc công ty CP Quốc tế Dony, một chiếc khẩu trang Dony được bán tại thị trường Mỹ, châu Âu có giá khoảng trên dưới 4,5$, … Riêng với Việt Nam, ông Quang Anh chủ trương bán với giá thấp nhất có thể, chỉ từ 20-30 nghìn đồng cho một chiếc khẩu trang vải Dony, khả năng giặt và tái sử dụng tới 60 lần vẫn duy trì chất lượng, đặc biệt vẫn giữ được màu sắc mới, dây đeo giữ được độ đàn hồi và tươi sáng, không bị ố vàng. “Tôi muốn nhiều người dân được sử dụng sản phẩm khẩu trang vải phòng dịch chất lượng cao" - Ông Quang Anh cho biết. Đó cũng là lí do khiến ông có chính sách giá ưu đãi với doanh nghiệp Việt Nam.

Thời điểm khó khăn do dịch bệnh, Dony duy trì việc trích 5%-10% toàn bộ doanh thu của doanh nghiệp để giúp đỡ cộng đồng. Xuân 2021 vừa qua, Dony tổ chức hành trình Xe buýt khẩu trang đến Nhà văn hoá Thanh niên, các bến xe, khu công nghiệp,..kèm thông điệp “Đeo khẩu trang, đón tết an toàn”, tặng 22.000 chiếc khẩu trang vải phục vụ cộng đồng dịp lễ tết.

Trước đó, tháng 6/2020, thời điểm dịch bùng phát tại Mỹ và thế giới, Dony trực tiếp trao tặng 100.000 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn kháng covid-19 cho chính phủ Hoa Kỳ, do ngài Đại sứ Kritenbrink tiếp nhận.

Ngài Đại sứ Kritenbrink tiếp nhận 100.000 khẩu trang vải Dony Mask từ ông Phạm Quang Anh, giám đốc Công ty CP Quốc tế Dony.

Ngoài ra, doanh nghiệp tặng 6000 khẩu trang cho giải Marathon góp quỹ “Ánh sáng học đường" hướng đến trẻ em vùng cao, tặng 2000 khẩu trang đến trẻ em, những người khó khăn,…

Sử dụng khẩu trang vẫn được nhắc đến như một phương án hiệu quả phòng dịch bệnh covid-19 và bệnh do đường hô hấp, đặc biệt với sản phẩm khẩu trang vải được chứng nhận từ thị trường Âu, Mỹ như Dony Mask. Nhà máy Dony hiện tại đang tiếp tục nhận đơn hàng và có chính sách ưu đãi cho khách hàng và đối tác Việt Nam.

Công ty CP Quốc tế Dony
muabannhanh.com/dongphucdony
Xưởng & Văn phòng: 142/4 Bàu Cát 2, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
Xưởng may: 83 Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM
Xưởng in thêu: 8 Thép Mới, Quận Tân Bình, HCM
0988325767.chatnhanh.com
Email: dongphuc@dony.vn
Hotline: 0988 325 767
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Công Ty May Mặc Dony, Xưởng In Logo Khẩu Trang Vải Chuẩn Châu Âu và Mỹ Tại Thị Trường Việt

142/4 Bàu Cát 2, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM, Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Xưởng In Logo Khẩu Trang Vải Chuẩn Châu Âu và Mỹ Tại Thị Trường Việt