33.408 tin đăng 32.967 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Xưởng May Khẩu Trang Vải In Logo Theo Chuẩn EU Cho Doanh Nghiệp Việt

Liên hệ

Công Ty May Mặc Dony
VIP 1 Công Ty May Mặc Dony Công Ty May Mặc Dony
142/4 Bàu Cát 2, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Chưa bao giờ chất lượng khẩu trang lại được yêu cầu cao như hiện tại. Với nhiều biến thể và lây lan nhanh chóng của virus Covid-19, đeo khẩu trang “đạt chuẩn” là một trong những biện pháp phòng bệnh và giảm nguy cơ lây nhiễm hiệu quả.

Dony Mask (sản phẩm của Công ty CP Quốc tế Dony, Việt Nam) là dòng khẩu trang vải kháng khuẩn đạt tiêu chuẩn quốc tế, được phân phối trên toàn thế giới từ đầu năm 2020 đến nay. Và với mong muốn được đóng góp nhiều hơn trong công cuộc chống lại đại dịch trong nước, Dony luôn có nhiều chính sách ưu đãi cho các doanh nghiệp Việt.

Khẩu trang vải Dony Mask đạt tiêu chuẩn EU

Từ đầu năm 2020, khi đại dịch Covid-19 bắt đầu bùng phát, dòng khẩu trang mang tên Dony Mask đã đạt được hàng loạt chứng nhận tiêu chuẩn khắt khe từ những cơ quan kiểm định chất lượng quốc tế như:

- Chứng nhận DGA của bộ quốc phòng Pháp cấp chứng chỉ kháng Covid-19 đến 99.9%.

- Chứng nhận TUV Reach về tiêu chuẩn an toàn hóa chất của Đức, đảm bảo sử dụng lâu dài mà không có tác dụng phụ hay dị ứng.

- Chứng nhận CE Châu Âu, chứng nhận FDA Hoa Kỳ, chứng nhận từ Intertek, chứng nhận TGA Úc,...

Ngoài ra, trở lực thở của khẩu trang Dony chỉ 4.2m H2O, vượt xa chuẩn Việt Nam (dưới 9mm H2O) và Châu Âu (dưới 6.5mm H2O) nên rất dễ thở trong các điều kiện thời tiết hay vận động mạnh.

Với các chứng nhận kiểm định về chất lượng, khẩu trang Dony Mask có nhà phân phối độc quyền trên 10 quốc gia và nhận được hầu hết các phản hồi rất tích cực từ các doanh nghiệp, người tiêu dùng bởi sự an toàn - thoải mái khi sử dụng.

Theo ông Nicolas Jo – Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành công ty về may mặc JJFT: “Có rất nhiều nhà máy sản xuất khẩu trang tại Việt Nam, nhưng không phải nhà máy nào cũng tuân theo tiêu chuẩn Quốc tế. Chúng tôi chọn khẩu trang Dony vì doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu của thị trường Nhật Bản và hệ thống sản xuất đạt tiêu chuẩn”.

Từ hàng triệu chiếc khẩu trang kháng khuẩn đạt chuẩn được bán ra, Dony đã góp phần bảo vệ hàng triệu lần nguy cơ lây nhiễm Covid-19 cho người dùng. Đặc biệt, sản phẩm có thể giặt từ 30 tới 60 lần, tái sử dụng nhiều lần giúp giảm việc xả thải ra môi trường, đồng thời tiết kiệm chi phí đáng kể.

Phục vụ đối tác trong nước với giá chỉ 60% so với cung cấp cho đối tác Quốc tế

Nhằm đưa các sản phẩm khẩu trang đạt chuẩn đến gần hơn với người dùng Việt, Dony luôn có chính sách ưu đãi với khách hàng và đối tác trong nước. Cụ thể nhất là chính sách về giá, thấp hơn 40% so với giá bán buôn thị trường Quốc tế. Nhờ vậy mà doanh nghiệp Việt có thể dễ dàng đặt hàng, OEM hay đặt thiết kế tem nhãn riêng với giá vốn thấp.

Ông Phạm Quang Anh, giám đốc công ty CP Quốc tế Dony chia sẻ: “Dony Mask được bán tại thị trường Mỹ, Châu Âu có giá khoảng trên dưới 4,5$. Nhưng với Việt Nam, chúng tôi chủ trương bán với giá thấp nhất có thể, chỉ từ 20-30 nghìn đồng với chất lượng không đổi. Chúng tôi muốn tất cả người dân đều có thể sử dụng sản phẩm khẩu trang vải phòng dịch chất lượng cao".

Và đặc biệt, trong tình hình kinh doanh đi đôi với dịch bệnh hiện nay, chiếc khẩu trang luôn gắn liền trong các hoạt động và trở thành một phần của bộ nhận diện thương hiệu. “Đồng phục khẩu trang” đang dần trở thành một phần không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp, giúp tăng sự chuyên nghiệp, quảng bá thương hiệu, đồng thời bảo vệ an toàn - sức khỏe cho nhân viên và khách hàng.

“Với kinh nghiệm in lâu năm trong ngành cùng công nghệ in thêu hiện đại, chúng tôi hy vọng những chiếc khẩu trang đạt chuẩn kháng khuẩn, chuẩn form và có logo thương hiệu chuyên nghiệp được sản xuất bởi Dony sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trong mùa dịch bệnh Covid-19 này” - Ông Phạm Quang Anh chia sẻ.

Mong muốn được đóng góp nhiều hơn trong công cuộc chống lại đại dịch Covid

Trong thời điểm khó khăn do dịch bệnh, Dony luôn duy trì việc trích 5%-10% toàn bộ doanh thu của doanh nghiệp để giúp đỡ cộng đồng. Đầu năm 2021 vừa rồi, Dony đã tổ chức Xe buýt hành trình tặng 22.000 khẩu trang kháng khuẩn miễn phí để phục vụ người dân đón Tết.

Trước đó, thời điểm bùng phát mạnh dịch bệnh tại Mỹ tháng 6/2020, Dony trực tiếp trao tặng 100.000 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn cho chính phủ Hoa Kỳ.

Ngoài ra, doanh nghiệp này còn tặng 6000 khẩu trang cho giải Marathon góp quỹ “Ánh sáng học đường", tặng 2000 khẩu trang đến trẻ em, những người khó khăn,… và nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng.

Với diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, những chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn đạt chuẩn chính là một phương pháp hiệu quả để phòng bệnh. Và Công ty CP Quốc tế Dony - với các sản phẩm khẩu trang được chứng nhận kiểm định chất lượng quốc tế vẫn đang có chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng và đối tác Việt Nam.

Công ty CP Quốc tế Dony
muabannhanh.com/dongphucdony
Xưởng & Văn phòng: 142/4 Bàu Cát 2, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
Xưởng may: 83 Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM
Xưởng in thêu: 8 Thép Mới, Quận Tân Bình, HCM
0988325767.chatnhanh.com
Email: dongphuc@dony.vn
Hotline: 0988 325 767
Bình luận về dịch vụ:
Dịch vụ cùng chuyên mục

Công Ty May Mặc Dony, Xưởng May Khẩu Trang Vải In Logo Theo Chuẩn EU Cho Doanh Nghiệp Việt

142/4 Bàu Cát 2, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM, Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Xưởng May Khẩu Trang Vải In Logo Theo Chuẩn EU Cho Doanh Nghiệp Việt